รวบ 3 แอดมิน เปิดเพจขายกัญชา ยึดของกลาง 60 โลทัน ก่อนถึงมือลูกค้า

10 ก.ย. 2564 - 14:56 น.

ตร.แกะรอยรวบ 3 ผู้ต้องหาแอดมินเพจเฟซบุ๊กขายกัญชาแห้งอัดแท่งออนไลน์ ยึดของกลางกว่า 60 กว่าโล ดียึดทันที่คลังพัสดุก่อนส่งถึงมือลูกค้าสำเร็จ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 10 ก.ย.2564 พล.ต.ต.พรชัย ขจรกลิ่น ผบก.น.4 และพ.ต.อ.สิทธิศักดิ์ นาคามาตย์ ผกก.สส.บก.น.4 พร้อมเจ้าหน้าที่บุกทลายเครือข่ายกัญชาแห้งอัดแท่งส่งขายผ่านเพจเฟซบุ๊ก ยึดของกลางกัญชา จำนวน 62.5 กิโลกรัม จับกุมผู้ต้องหา 3 คน


ทั้งนี้เจ้าหน้าที่สืบสวนหาข่าวหลังทราบการลอบจำหน่ายกัญชาแห้งอัดแท่งให้กับลูกค้าผ่านทางออนไลน์ โดยส่งผ่านบริษัทส่งพัสดุของเอกชน จนนำไปสู่การออกหมายค้นในพื้นที่อ.เมือง จ.สมทุรปราการ จับกุมผู้ต้องหาได้ 3 คน ซึ่งทำหน้าที่แอดมินขายกัญชาผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก ยึดของกลางกัญชาแห้งเตรียมส่งขาย

โดยหลังจับกุมผู้ต้องหาเรียบร้อยแล้ว ตำรวจได้ไปติดตามยึดกัญชาแห้งอัดแท่งของผู้ต้องหาที่จัดส่งไปให้ลูกค้า ดีที่ของกลางเหล่านี้ยังคาอยู่ที่คลังพัสดุบริษัทเอกชนในพื้นที่จ.สมุทรปราการได้สำเร็จ

สำหรับการตรวจยึดกัญชาครั้งนี้ได้ทั้งสิ้น 62.5 กิโลกรัม นอกจากนี้ ยังได้ทำการยึดทรัพย์ เป็น รถยนต์ 2 คัน รถจักรยานยนต์ 7 คัน และเงินสด 112,000 บาท จากนั้น จึงได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมด้วยของกลางและทรัพย์สินที่ตรวจยึดส่ง บช.ปส.ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบ 3 แอดมิน เปิดเพจขายกัญชา ยึดของกลาง 60 โลทัน ก่อนถึงมือลูกค้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง