ทะเลาะลั่นหน้าโรงพัก! ผัวหึงโหด แทงเมีย 8 แผล ก่อนสิ้นใจสลด

12 ก.ย. 2564 - 15:02 น.

ผัวหึงโหด ชักมีดกระหน่ำแทงเมีย 8 แผล เสียชีวิตหน้าโรงพักชะอวด จ.นครศรีธรรมราช ด้าน ตำรวจบุกรวบตัวทันควัน ก่อนคุมตัวดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 12 ก.ย.2564 พ.ต.อ.เธียร บาลทิพย์ ผกก.สภ.ชะอวด รับแจ้งเหตุทำร้ายใช้อาวุธมีดแทงกันที่บริเวณด้านหน้าโรงพัก มีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย จึงตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่สมาคมหน่วยกู้ภัยชะอวด

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บสาหัสชื่อ น.ส.วิไล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 48 ปี สภาพใส่เสื้อแขนยาวสีเขียว นุ่งกางเกงขายาวสีแดง ถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมเข้าบริเวณหน้าอกและลำคอ รวม 8 แผล นอนจมกองเลือด เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือแต่คนเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา


ผัวหึงโหด ชักมีดกระหน่ำแทงเมีย 8 แผล เสียชีวิตหน้าโรงพักชะอวด จ.นครศรีธรรมราช

ผัวหึงโหด ชักมีดกระหน่ำแทงเมีย 8 แผล เสียชีวิตหน้าโรงพักชะอวด จ.นครศรีธรรมราช

พ.ต.อ.เธียร กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า น.ส.วิไล เป็นแม่ม่ายซึ่งมาอยู่กินกับสามีคนปัจจุบัน โดยก่อนเกิดเหตุทั้งสองมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรงที่หน้าโรงพัก ปรากฏว่าสามีโมโหจึงใช้มีดจ้วงแทงจนน.ส.วิไลบาดเจ็บสาหัสก่อนจะเสียชีวิตในที่สุด

พ.ต.อ.เธียร กล่าวต่อว่า ส่วนสาเหตุมาจากเรื่องชู้สาว ซึ่งสามีเกิดความหึงหวงผู้ตาย จึงมีปากเสียงทะเลาะกันก่อนก่อเหตุดังกล่าว อย่างไรก็ตาม หลังจากเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวสามีรายนี้ไว้แล้ว และจะทำการสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทะเลาะลั่นหน้าโรงพัก! ผัวหึงโหด แทงเมีย 8 แผล ก่อนสิ้นใจสลด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง