ปคม. จับช่างเฟอร์นิเจอร์ หนีคดีขืนใจแฟนสาว เมื่อ15ปีก่อน อ้างจำไม่ได้ ผ่านผู้หญิงมาเยอะ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 13 ก.ย. 2564 พล.ต.ต.สยาม บุญสม ผบก.ปคม. พ.ต.อ.อภิรักษ์ เวชกาญจนา รอง ผบก.ปคม. พ.ต.อ.ทนงศักดิ์ ปันไชย ผกก.1 บก.ปคม. พ.ต.ท.อาทิตย์ พุ่มทอง รอง ผกก.1 บก.ปคม. พ.ต.ท.ไพรัตน์ เกียรติเจริญศิริ รอง ผกก.1 บก.ปคม.

จับช่างเฟอร์นิเจอร์

ปคม.จับช่างเฟอร์นิเจอร์ หนีคดีขืนใจแฟนสาว15ปีก่อน

สั่งการให้ พ.ต.ท.พระเนียง พรมมี สว.กก.1 บก.ปคม. พร้อมด้วยกำลัง ชป.3 กก.1 บก.ปคม. สืบสวนจับกุมบุคคลที่มีหมายจับค้างเก่าคดีทางเพศ ก่อนจับกุมนายกฤษฎา หรือโจ้ อายุ 33 ปี ชาว จ.สุพรรณบุรี ตามหมายจับศาลอาญาธนบุรีที่ 2638/ 2549 ลง 17 ต.ค.2549

ข้อหา” ข่มขืนกระทำชำเราหญิงซึ่งมิใช่ภริยาของตน โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้าย และพรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร โดยผู้เยาว์เต็มใจไปด้วย” จับกุมได้บริเวณลานจอดรถหอประชุมเทศบาลเมืองพนัสนิคม ต.พนัสนิคม อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี

สืบเนื่องจากบก.ปคม. มีนโยบายเร่งรัดสืบสวนจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับค้างเก่าคดีทางเพศ หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการ 3 กก.1 บก.ปคม. รับแจ้งจากสายลับว่า นายกฤษฎา หรือโจ้ เป็นบุคคลตามหมายจับได้หลบหนีมาทำงานอยู่ในเขตเทศบาลเมืองพนัสนิคม อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี

เมื่อรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบจึงได้เดินทางไปตรวจสอบตรวจสอบตามที่ได้รับแจ้ง พบบุคคลท่าทางคล้ายบุคคลตามหมายจับเดินอยู่บริเวณลานจอดรถหอประชุมเทศบาลเมืองพนัสนิคม เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้แสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบถามชื่อบุคคลดังกล่าวจนทราบว่ามีชื่อตรงตามหมายจับ นายกฤษฎา หรือโจ้ ยอมรับว่าตนเป็นบุคคลเดียวกันกับบุคคลตามหมายจับนี้จริงและยังไม่เคยถูกจับตามหมายจับนี้มาก่อน

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุดังกล่าวกับแฟนเก่าคนแรกจริง แต่จำเรื่องราวดังกล่าวไม่ค่อยได้ เนื่องจากเป็นคนหน้าตารูปหล่อมีภรรยาและลูกหลายคน ตอนนี้ทำงานเป็นช่างทำเฟอร์นิเจอร์ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการส่งมอบตัวผู้ต้องหาให้ พนักงานสอบสวน สน.ท่าข้าม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน