รวบหนุ่มคลั่ง เมายา ยิงปืนในบ้าน กล่อม 2 ชั่วโมง กว่าจะยอมให้ชาร์จจับ

14 ก.ย. 2564 - 11:18 น.

รวบหนุ่มคลั่งควงปืนยิงในบ้าน นั่งเสพยา ต้องกล่อมกว่า 2 ชั่วโมง จนยอมเดินออกมาให้ชาร์จจับ ตอนรวบยังดิ้นสู้ต่อยหน้าจนท.ไปหมัด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 14 ก.ย.2564 ร.ต.อ.บัญชา พวงร้อย รองสวป.สภ.บางบัวทองเผยว่าเมื่อช่วงดึกของเมื่อวานนี้ ตำรวจรับแจ้งเหตุชายคลุ้มคลั่งเมายาอาละวาดยิงปืนขึ้นฟ้า เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่ง ในถนนเลียบคลองลากฆ้อน ซอยตระกูลโต๊ะ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรีจึงนำกำลังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบนายสุเมธ อารีย์วงษ์ อายุ 30 ปีเมายาถือปืนลูกโม่.38 เดินไปมา ทั้งยิงปืนในบ้าน นั่งเสพยาบ้า ต้องใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่จึงเกลี่ยกล่อมชาร์จจับกุมตัวได้สำเร็จ


จากการตรวจสอบพบยาบ้าจำนวน 590 เม็ด ไอซ์ 25.9 กรัมอยู่ในบ้าน โดยระหว่างการเกลี่ยกล่อม ผู้ต้องหาปล่อยกระแสไฟฟ้าใส่ตะแกรงเหล็กรอบบ้าน ทำให้เจ้าหน้าที่เข้าไปในบ้านไม่ได้ ต้องใช้การเจรจาอยู่นาน ถึงขั้นต้องเอาญาติมิตรมาช่วยคุย จนผู้ต้องหายอมเดินออกมาหน้าบ้านให้ตำรวจคุมตัว

นายอนาวิน แก้วนามชัย ปลัดอำเภอฝ่ายป้องกันของอำเภอบางบัวทอง กล่าวว่า ผู้ต้องหามีอาการคลุ้มคลั่งตะโกนโวยวายอยู่บนบ้านและยิงปืนตลอดเวลา โดยระหว่างที่ตนกำลังเกลี้ยกล่อมอยู่บนบ้านนั้น ผู้ต้องหาได้นั่งเสพยาบ้าไปด้วย ผ่านไปประมาณ 2 ชั่วโมง ผู้ต้องหามีอาการอ่อนเพลียจึงยอมลงมาจากบ้าน ตนจึงได้ส่งสัญญาณให้เจ้าหน้าที่ที่อยู่ด้านล่างเข้าชาร์จ

โดยระหว่างควบคุมตัว ผู้ต้องหาได้ขัดขืนและพยายามต่อสู้ดิ้นรน ตนถูกต่อยเข้าที่แก้มข้างซ้าย 1 ครั้ง จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าซื้อยาบ้ามาในราคาเม็ดละ 25 บาท และเสพมานานแล้ว จึงแจ้งข้อกล่าวหาส่งสภ.บางบัวทองดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบหนุ่มคลั่ง เมายา ยิงปืนในบ้าน กล่อม 2 ชั่วโมง กว่าจะยอมให้ชาร์จจับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง