ส.ส.ผวา วัยรุ่นวิวาทฝ่าเคอร์ฟิว ยิงปืนทะลุกระจกบ้าน โร่แจ้งความ พบวงจรปิดเสีย

14 ก.ย. 2564 - 14:16 น.

ส.ส.นนทบุรี พรรคเพื่อไทยนอนอยู่บ้าน กระสุนพุ่งทะลุกระจก โร่แจ้งความ เจอวัยรุ่นวิวาทไม่สนเคอร์ฟิว ไปตามเรื่องกับเทศบาล เจอวงจรปิดเสีย ทุกอย่างจบ ตามต่อไม่ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 14 ก.ย.2564 นายมนตรี ตั้งเจริญถาวร ส.ส.นนทบุรี เขต 4 พรรคเพื่อไทยเผยว่าเมื่อกลางดึกวันที่ 12 ก.ย. มีเหตุวัยรุ่นทะเลาะวิวาทยิงกันจนกระสุนพุ่งทะลุกระจกบ้านตนที่เปิดเป็นสำนักงานกฎหมายเจริญเนติธรรม ริมถนนนนทบุรี-ปทุมธานี ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ขณะตนและครอบครัวกำลังหลับอยู่

เบื้องต้นพบว่ากระจกหน้าบ้านแตก หัวกระสุนปืนตกเข้ามาในบ้าน นอกจากนี้ยังพบว่ากระสุนปืนอีกนัดถูกยิงเข้ามาชนคานหน้าบ้าน หัวกระสุนขนาด .38 ตกลงมาที่หลังคารถยนต์ซึ่งจอดอยู่ หลังเกิดเหตุตนได้แจ้งตำรวจสภ.ปากเกร็ดมาตรวจสอบแล้ว

นายมนตรีเผยว่า ทางตำรวจได้ไล่วงจรในซอยแห่งหนึ่ง พบเจอกลุ่มวัยรุ่นนับ 10 คน พร้อมอาวุธครบมือก่อเหตุทะเลาะวิวาทกับคู่กรณีในช่วงประกาศเคอร์ฟิวโดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย มีเสียงดังคล้ายอาวุธปืนออกมาเป็นระยะ คาดว่ากระสุนปืนเหล่านี้คงมาโดนบ้านตนได้รับความเสียหาย ทั้งนี้ตนได้เดินทางไปสำนักงานเทศบาลนครปากเกร็ดเพื่อขอภาพวงจรปิดริมถนนรอบจุดเกิดเหตุเพื่อใช้ตามหาตัวกลุ่มวัยรุ่นเหล่านี้ ปรากฎว่ากล้องกลับเสีย เลยไม่มีหลักฐานติดตามอีกต่อไป

“ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมเทศบาลนครปากเกร็ด ถึงปล่อยให้กล้องวงจรปิดเสียหาย ใช้การไม่ได้แบบนี้ โชคดีที่กระสุนปืนไม่ไปถูกใครในบ้าน”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ส.ส.ผวา วัยรุ่นวิวาทฝ่าเคอร์ฟิว ยิงปืนทะลุกระจกบ้าน โร่แจ้งความ พบวงจรปิดเสีย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง