ตำรวจเค้นสอบ 3 หนุ่ม ร่วมวงเหล้า หามือมีดฟันเหี้ยมฆ่าโหดเพื่อน คนมาเจอนึกว่าเมาหลับจับพลิกนอนหงายผงะแผลฉกรรจ์ พยานชี้เห็นอยู่ด้วยกันก่อนเกิดเหตุเศร้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 17 ก.ย.2564 ร.ต.ท.พิรม มาราศรี รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านแท่น จ.ชัยภูมิ รับแจ้งเหตุชายถูกทำร้ายเสียชีวิต ภายในบ้านพัก บ้านสระพัง ต.สระพัง อ.บ้านแท่น จ.ชัยภูมิ จึงประสานแพทย์ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.วร​วุฒิ​ เล็ก​สุนทร​ ​ผกก.สภ.บ้านแท่น​ ตำรวจฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่พฐ. และหน่วยกู้ภัยสว่างพุทธธรรม

ที่เกิดเหตุอยู่ท้ายหมู่บ้าน เปิดเป็นร้านทำเหล็กดัด พบศพชายนอนหงาย มีบาดแผลฉกรรจ์ถูกของมีคมฟันท้ายทอย และ ข้อมือซ้าย ทราบต่อมา อายุ 46 ปี เป็นชาวบ้านในหมู่บ้านสระพัง สอบสวนทราบว่า ผู้ตายนั่งดื่มสุราอยู่กับเพื่อน 3 คน ก่อนมาพบเป็นศพนอนคว่ำหน้าอยู่หน้าประตู คนมาเจอนึกว่าเมาหลับเมื่อจับพลิกดูถึงกับช็อกเมื่อพบว่าถูกฟันเสียชีวิตไปแล้ว

ผกก.บ้านแท่น

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งรพ.ชัยภูมิ ให้แพทย์ชันสูตรอย่างละเอียด ขณะที่ฝ่ายสืบสวนนำตัวชาย 3 คนนั่งร่วมวงดื่มสุรามาสอบสวน แต่ทั้ง 3 คนให้การปฎิเสธ อ้างว่ากลับไปก่อนไม่รู้ไม่เห็นใครทำร้ายผู้ตาย ซึ่งจะได้เร่งสอบสวนคลี่คลายคดีจับกุมมือมีดส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เหล็กดัด

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน