ตายาย ผัวเมีย ทะเลาะเกินจุดเดือด สลับกันจ้วงดับสลด

18 ก.ย. 2564 - 13:59 น.

ตายาย ผัวเมีย อาศัยกัน 2 คน มีปากเสียงทะเลาะรุนแรงแต่เช้า ยายระงับโทสะไม่ไหวคว้ามีดจ้วง ก่อนตาแย่งกระหน่ำสวนกลับ 14 แผลดับสลด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 18 ก.ย.64 พ.ต.ต.ภพธร ดวงกลาง สว.(สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี รับแจ้งมีเหตุแทงกันเสียชีวิต ภายในบ้านพัก ย่านซอยติวานนท์ ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี หลังรับแจ้งรีบรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.เมษนนท์ นาขวัญ ผกก.พ.ต.ท.ภาสกร ไชยทวีวงศ์ รอง ผกก.สส.พ.ต.ท.ทองรชฎ เหรียญสุวงศ์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ต.บรรจบ ราชกิจ สว.สส.แพทย์เวร สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ขนาด 200 ตรางวา เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่สามารถเข้าไปในบ้านได้เนื่องจากประตูบ้านถูกปิดล็อกจากด้านใน โดยผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นสามีผู้ตายยังอยู่ภายบ้าน ตำรวจตัดสินใจพังประตูเข้าไปเพื่อช่วยเหลือ

ที่ห้องโถกลางบ้านร่างนางนิรัตน์ อายุ 76 ปี เสียชีวิตแล้ว สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด สวมชุดนอนลายดอกขาวแดง ข้างตัวด้านซ้ายมือ พบมีดปลายแหลมความยาวรวมด้าม 1 ฟุต 1 เล่ม


ตามร่างกายและลำตัวพบบาดแผลที่ ข้อมือซ้าย 1 ข้อมือขวา 1 แขนซ้าย 1 หัวไหล่ขวา 1 หน้าอกซ้าย 1 หน้าอกขวา 1 กลางหน้าอก 1 แก้มขวา 1 ใต้คาง 1 ชายโครงขวา 1 ด้านหลังขวา 3 กลางหลัง 1 รวม 14 แผล

ผู้บาดเจ็บคือนายเจริญ อายุ 83 ปี สามีผู้เสียชีวิต ถูกแทงที่ลำคอและตัว 3 แผล อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู ได้ช่วยเหลือนำส่ง ร.พ.ชลประทาน มีกำลังตำรวจติดตามไปอายัดตัวที่โรงพยาบาล

ผัวเมีย

มีดที่ใช้ก่อเหตุ

สอบสวนทราบว่าบ้านที่เกิดเหตุสามีภรรยา อยู่อาศัยกันสองคน เมื่อเช้าได้มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ภรรยาได้หยิบมีดที่ซ่อนไว้ใต้หมอนมาแทงสามีไป 3 ครั้ง ก่อนสามีแย่งมีดมาได้แทงภรรยาไม่ยั้งจนเสียชีวิต ส่วนสาเหตุที่แน่ชัด ต้องรอสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

เบื้องต้นแจ้งข้อหา ฆ่าคนตายโดยเจตนา พร้อมอายัดตัวไว้ที่โรงพยาบาล โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเฝ้าตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตายาย ผัวเมีย ทะเลาะเกินจุดเดือด สลับกันจ้วงดับสลด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง