รวบโจ๋ ฝ่าเคอร์ฟิวตัดสายไฟ หาเงินซื้อยาเสพกับเล่นพนันออนไลน์

18 ก.ย. 2564 - 15:50 น.

ตำรวจรวบโจ๋แสบแอบตัดสายไฟขาย หาเงินเล่นพนันออนไลน์กับซื้อยาเสพ บุกจับขณะฝ่าเคอร์ฟิวกำลังลงมือ เพื่อนที่ชวนมาหนีรอดไปได้ 2 คน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 18 ก.ย.2564 พ.ต.ต.พลากร ตราชูนิตย์ สวป.สภ.เมือง จ.ฉะเชิงเทราร่วมกันจับกุมนายศรัญยู หรือ ปอ ยิ่งเจริญ อายุ 19 ปี ผู้ต้องหาลักสายไฟเคเบิล โดยขณะจับกุมยังพบของกลางสายเคเบิล ยาว 100 เมตรและคีมตัดเหล็กอยู่ด้วย

การจับกุมครั้งนี้เกิดจากตำรวจรับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีคนร้ายขโมยสายไฟตามบ้านเรือนและท้องถนนตอนกลางคืน เจ้าหน้าที่จึงวางกำลังไล่ล่าตัว จนเมื่อช่วง 21.00 น. วานนี้ (17 ก.ย.) ซึ่งเป็นช่วงเวลาเคอร์ฟิว พบกลุ่มวัยรุ่นรวมตัวที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง โดยกำลังก่อเหตุปีนขึ้นไปตัดสายเคเบิล ตำรวจจึงเข้าทำการจับกุมทันที แต่คนร้าย 2 คนไหวตัวทันขึ้นรถกระบะขับออกไป ทิ้งผู้ต้องหา 1 รายที่หนีไม่ทันให้ตำรวจคุมตัว

จากการสอบปากคำนายศรัญยูให้การรับสารภาพ โดยได้รับการชวนให้มาก่อเหตุจากเพื่อน 2 คนที่หนีตำรวจได้ทัน โดยเพื่อนบอกว่าทำมาหลายครั้งแล้วแต่ไม่เคยโดนจับ เนื่องจากใช้เวลาในช่วงเคอร์ฟิวก่อเหตุ ด้วยความที่ตนอยากมีเงินใช้จึงได้ตัดสินใจมาก่อเหตุในครั้งนี้ ซึ่งทุกครั้งเมื่อก่อเหตุเสร็จก็จะเอาสายไฟไปขายตามร้านรับซื้อของเก่า จากนั้นก็จะแบ่งเงินกันนำไปเล่นการพนันออนไลน์ เสพยา ตำรวจแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบโจ๋ ฝ่าเคอร์ฟิวตัดสายไฟ หาเงินซื้อยาเสพกับเล่นพนันออนไลน์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง