ศึกดวลมีด! พ่อเลี้ยงกับลูก ตั้งวงดื่ม มีปากเสียง ฟันกัน เลือดอาบ

21 ก.ย. 2564 - 11:57 น.

พ่อเลี้ยงตั้งวงดื่มกับลูก ก่อนทะเลาะวิวาท ลูกคว้ามีดฟันท้ายทอย เจอมีดใหญ่กว่าฟันหูกับนิ้วก้อยขาด เลือดนอง เจ็บสาหัส พยานเผยตั้งวงดื่มแล้วเป็นแบบนี้เสมอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 21 ก.ย.2564 ทางพ.ต.ท.กระจาย ทันตะคุ สว.(สอบสวน) สภ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์รับแจ้งเหตุศึกดวลมีด ระหว่างพ่อเลี้ยงกับลูกเลี้ยง เจ็บสาหัสทั้งคู่ ที่เกิดเหตุอยู่ที่หมู่ 11 ต.บึงเจริญ อ.บ้านกรวด เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นของวานนี้ (20 ก.ย.)

ที่จุดเกิดเหตุพบคราบเลือดนองเป็นจำนวนมาก โดยผู้บาดเจ็บมี 2 คน คนแรกชื่อนายทองสุข แขมดำ อายุ 38 ปี ถูกฟันด้วยมีดจนนิ้วก้อยข้างซ้ายและหูซ้ายขาด มีแผลที่แก้มและเอวข้างซ้าย เจ้าหน้าที่เร่งนำส่งรพ.โดยด่วน เพราะผู้บาดเจ็บอาการสาหัส


ผู้บาดเจ็บอีกรายชื่อนายฉลวย สีสงคราม อายุ 65 ปี ถูกมีดฟันที่ท้ายทอย 1 แผบ เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลก่อนพาตัวไปสอบปากคำที่สภ.บ้านกรวดทันที เพราะสามารถให้การได้ปกติ

จากการสอบสวนนายฉลวยเผยว่า ตนเป็นพ่อเลี้ยงของนายทองสุข ก่อนเกิดเหตุก็ตั้งวงดื่มสุรา กินข้าวปกติ ก่อนมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ลูกเลี้ยงควักมีดฟันที่ท้ายทอย ตนเองจึงหยิบมีดใกล้ตัวที่ใหญ่กว่ามาฟันนายทองสุขเจ็บสาหัส

เบื้องต้นทางพยานเผยว่าสองคนนี้ชอบทะเลาะกันเป็นประจำ ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องพ่อเลี้ยงชอบดุด่า จนมีปากเสียงกัน และทั้งครอบครัวก็ชอบตั้งวงดื่มทะเลาะกันเป็นประจำ ซึ่งจะได้สอบปากคำผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ศึกดวลมีด! พ่อเลี้ยงกับลูก ตั้งวงดื่ม มีปากเสียง ฟันกัน เลือดอาบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง