ผัวโหด ย่องใช้มีดฟันเมียดับตอนหลับ ก่อนพยายาม จบชีวิตตัวเอง

22 ก.ย. 2564 - 01:07 น.

ตำรวจสภ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ เข้าตรวจสอบเหตุ ผัวทำร้ายเมียด้วยอาวุธมีด จนเสียชีวิต ก่อนพยายามจบชีวิจตัวเอง แต่กลับมีคนเข้ามาพบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 21 ก.ย. 2564 พ.ต.ท.ประภาส บุญสิงห์ สว.(สอบสวน)สภ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกทำร้ายด้วยอาวุธมีดบาดเจ็บสาหัส 1 ราย และเสียชีวิต 1 ราย ที่บ้านหลังหนึ่งใน ม.9 ต.น้ำก้อ อ.หล่มสัก จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรรพ.หล่มสัก และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูหล่มสัก

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในห้องนอน ชั้น 2 พบศพน.ส.ภรณ์ทิพย์ กองแก้ว อายุ 33 ปี สภาพสวมเสื้อแขนสั้นสีเหลือง กางเกงขาสามส่วน ลายขาว-ดำ มีบาดแผลถูกฟันด้วยอาวุธมีดบริเวณลำคอเสียชีวิต ใกล้กันพบร่างนายวิษรุตติ์ บุดดา อายุ 36 ปี นอนคว่ำหน้าโดยมีมีดปอกผลไม้ปลายแหลมยาวประมาณ 20 ซม. ตกอยู่ใกล้กับมือขวา และมีบาดแผลบริเวณลำคอ จึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล

จากการสอบสวนนางสมคิด พรมแสง อายุ 53 ปี แม่ของผู้เสียชีวิตให้การว่า ทั้งสองคนอยู่กินกันมานานแล้วมีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นผู้หญิงทั้งคู่ อายุ 10 ปี และ12 ปี ที่ผ่านมาลูกสาวไม่เคยบอกว่ามีเรื่องทะเลาะกับสามีเลย ทั้งคู่ขยันทำมาหากิน ตัวนายวิษรุตติ์ ก็เลิกเหล้ามา 1 ปีแล้ว แต่เป็นที่ทราบกันในหมู่ญาติ ๆ ว่านายวิษรุตติ์ มีนิสัยขี้หึงมาก และมักจะมีเรื่องระหองระแหงกัน

เมื่อวานนี้นายวิษรุตติ์ มีอาการซึมเศร้า ไม่พูดไม่จากับใคร ญาติ ๆ คิดว่าผีเข้าจึงได้ทำผ้าป่า ทำบุญให้ สำหรับสาเหตุในครั้งนี้ก็คาดว่าน่าจะเกิดการหึงหวงและอาจจะพูดคุยกันไม่รู้เรื่องจึงได้ก่อเหตุดังกล่าว

จากการสอบสวนนางบล กำมา อายุ 84 ปี ยายของนายวิษรุตติ์ ให้การว่าก่อนเกิดเหตุทั้งคู่ก็นั่งคุยกันและกินผลไม้กับตนเองอยู่ใต้ถุนบ้าน จากนั้นเวลาประมาณ 14.00 น. น.ส.ภรณ์ทิพย์ ได้ขอตัวขึ้นไปนอนเล่นในห้องนอน ต่อมานายวิษรุตติ์ ก็เดินตามขึ้นไป กระทั่งเวลาประมาณ 18.00 น. ตนเห็นว่าใกล้ค่ำแล้วจึงได้ให้หลานขึ้นไปตาม แต่ปรากฏว่าประตูล็อกจากด้านใน

จึงได้เคาะประตูรวมทั้งตะโกนเรียกก็ไม่มีเสียงตอบรับ เห็นว่าผิดสังเกตจึงให้หลานโทรศัพท์ไปตามญาติ ๆ มาช่วยกันพังประตูเข้าไปก็พบว่าทั้งคู่นอนจมกองเลือด จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งตนก็ไม่คิดว่านายวิษรุตติ์ จะก่อเหตุดังกล่าวเพราะตอนนั่งคุยกันอยู่ใต้ถุนบ้านก็ไม่มีท่าทางที่ทั้งสองคนจะทะเลาะกันเลย

เบื้องต้นการสอบสวนทราบว่านายวิษรุตติ์ มีนิสัยขี้หึงและอาจจะมีการทะเลาะกันรุนแรงแต่ไม่มีใครรู้ ในวันเกิดเหตุสามีได้แอบเอามีดปอกผลไม้ของยายตามภรรยาขึ้นไปได้อาจจะลงมือใช้มีดปาดคอภรรยาในขณะที่ภรรยานอนหลับ และใช้มีดเล่มเดียวกันเชือดคอตนเองหวังตายตามแต่ไม่สำเร็จเพราะมีคนพังประตูเข้ามาพบเสียก่อน โดยขณะนี้อาการยังโคม่า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวโหด ย่องใช้มีดฟันเมียดับตอนหลับ ก่อนพยายาม จบชีวิตตัวเอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง