หนุ่มคลั่งรักข้างเดียว บุกร้านดังแทงสาวไม่ยั้ง เผย ถูกจี้จับ-รังควานไม่เลิก

23 ก.ย. 2564 - 07:36 น.

หนุ่มคลั่งรักข้างเดียว บุกร้านดัง แทงพนักสาว วัย 25 ปี บาดเจ็บสาหัสในพื้นที่ จ.อุบลราชธานี ก่อนซิ่งเก๋งหลบหนี แฟนหนุ่ม เผย ถูกคนร้ายตามรังควาน-จี้จับตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 23 ก.ย.2564 ร.ต.อ.พรชัย สู่บุญ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองอุบลราชธานี เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 22 ก.ย.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุใช้อาวุธมีดแทงกันอยู่หน้าร้านเดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาถนนชยางกูร ใกล้โรงพยาบาลราชเวชอุบลราชธานี ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิศิษย์พระจี้กงอุบลราชธานี

ที่เกิดเหตุพบกองเลือดอยู่ที่ฟุตบาทเยื้องหน้าร้าน ใกล้กันพบผ้าลายสก็อตที่คนร้ายใช้ห่อมีดทิ้งไว้ ส่วนผู้บาดเจ็บชื่อ น.ส.พร (นามสมมติ) อายุ 25 ปี เป็นพนักงานของร้านเดอะพิซซ่า สภาพมีบาดแผลถูกแทงตามลำตัว บริเวณหน้าอก ราวนม สะโพก รวม 5 แผล เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล ส่วนผู้ก่อเหตุชื่อ นายสรายุ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี หลังก่อเหตุใช้มีดแทง น.ส.พร ก็ได้ขึ้นรถเก๋ง ยี่ห้อมาสด้า สีแดง ทะเบียน 9กฌ5371 กรุงเทพฯ หลบหนีไปทางถนนชยางกูรขาออก

หนุ่มคลั่งรักข้างเดียว บุกร้านดัง แทงพนักสาว วัย 25 ปี บาดเจ็บสาหัสในพื้นที่ จ.อุบลราชธานี

หนุ่มคลั่งรักข้างเดียว บุกร้านดัง แทงพนักสาว วัย 25 ปี บาดเจ็บสาหัสในพื้นที่ จ.อุบลราชธานี

จากการสอบถาม นายวีรศักดิ์ศิริ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี หนุ่มไรเดอร์ที่เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ขณะมานั่งรอออเดอร์ที่หน้าร้านตั้งแต่ช่วงเย็น สังเกตเห็นผู้ก่อเหตุเดินวนเวียนไปมาบริเวณหน้าร้าน บางครั้งก็มานั่งคร่อมรถจักรยานยนต์ของพนักงานที่จอดไว้ จนค่ำมืดชายดังกล่าว ก็ยังไม่ไปไหน

นายวีรศักดิ์ศิริ กล่าวต่อว่า กระทั่ง น.ส.พร เดินถือของออกจากร้านมาเก็บที่รถกระบะของตนเอง ช่วงนั้น นายสรายุ ก็เดินเข้าไปขอคุยกับกับผู้เสียหาย แต่น.ส.พรไม่พูดด้วยพยายามเบี่ยงตัวหลบ เป็นช่วงเดียวกันที่คนร้ายเดินหันหลังกลับไปที่รถ ล้วงเอามีดออกจากรถตรงเข้าจวงแทงน.ส.พรจนล้มลง ซึ่งตนจะเข้าไปห้ามแต่ก็กลัว เพราะคนร้ายมีมีดยาว ก่อนนายสรายุจะขับรถหลบหนีออกไปจากที่เกิดเหตุ

ด้าน นายเลิศคูณ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี แฟนหนุ่มของ น.ส.พร ซึ่งทำงานเป็นเจ้าหน้าที่อยู่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง กล่าวว่า นายสรายุอดีตเป็นช่างแอร์ที่รับซ่อมงานในเครือร้านพิซซ่าที่ จ.อุดรธานี ทำให้รู้จักกับแฟนสาวของตนขณะไปทำงานอยู่ที่นั่น ต่อมาเมื่อ 3 เดือนก่อน น.ส.พรขอย้ายมาอยู่ที่สาขาจังหวัดยโสธร นายสรายุก็ตามมาก่อกวนรังควานถึงขนาดจี้จับตัวน.ส.พร เข้ารีสอร์ต แต่น.ส.พรหนีออกมาได้ และแจ้งตำรวจให้มาจับ แต่นายสรายุก็หลบหนีไปได้

“จนย้ายมาทำงานอยู่ที่สาขาจังหวัดอุบลราชธานี คนร้ายก็โทรศัพท์มาข่มขู่จะฆ่าแฟนสาวและผม พร้อมเรียกให้น.ส.พรไปพบกับคนร้ายที่มาเปิดห้องพักอยู่ใกล้ ๆ ร้านที่ น.ส.พรทำงาน เมื่อน.ส.พรไม่ยอมไปพบก็โทรศัพท์มาก่อกวนที่ร้าน กระทั่ง วันนี้ก็มาเฝ้าอยู่บริเวณหน้าร้านตั้งแต่เช้า และมาก่อเหตุในตอนเย็น” นายเลิศคูณ กล่าว

เบื้องต้นชุดสืบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี กำลังแกะรอย เพื่อตามจับตัวนายสรายุที่บุกแทงสาว ส่วนอาการล่าสุดของ น.ส.พร หลังหน่วยกู้ภัยนำตัวส่งให้แพทย์ช่วยรักษา ปรากฏปลอดภัยแล้ว แต่ต้องยังต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด เพราะมีบาดแผลถูกแทงหลายแห่ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มคลั่งรักข้างเดียว บุกร้านดังแทงสาวไม่ยั้ง เผย ถูกจี้จับ-รังควานไม่เลิก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง