บุกจับ หนุ่มหื่น แชทลวงเด็กหญิง13 อ้างพาไปเที่ยวบ้าน ก่อนขืนใจ

23 ก.ย. 2564 - 11:15 น.

กองปราบ นำกำลังเจ้าหน้าที่บุกรวบ หนุ่มหื่น แชทลวงเด็กหญิงวัย 13 ปี อ้างจะพาไปเที่ยวบ้าน กลับถูกนำไปขืนใจ ก่อนหลบหนีนาน 3 ปี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 23 ก.ย.2564 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป. สั่งการให้พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.5 บก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.ต.ปิยะพร เรียนสุทธิ์ สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายเดชนะ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดพังงา ที่จ.63/2561 ลงวันที่ 19 เม.ย.2561 ข้อหา “กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี, พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจาร” ได้ที่หน้าบ้านพักในพื้นที่ ม.2 ต.ตะปาน อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี

 


สืบเนื่องจากเมื่อปลายปี 2561 นายเดชนะได้ใช้เฟซบุ๊กเข้าไปทำความรู้จักและตีสนิทกับ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี กระทั่งเมื่อเกิดความสนิทสนม เหยื่อหลงเชื่อไว้วางใจ ผู้ต้องหาก็ออกอุบายนัดให้ออกมาเจอกัน เพื่อจะพาไปเที่ยวบ้านที่ ต.ทุ่งมะพร้าว อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ปรากฏว่ากลับถูกพาไปข่มขืนกระทำชำเรา เสร็จแล้วผู้ต้องหาก็ขับรถพากลับมาส่งบ้านที่จ.สุราษฎร์ธานี เมื่อผู้ปกครองทราบเรื่องจึงพาบุตรสาวเข้าแจ้งความที่สภ.ท้ายเหมือง จนมีการออกหมายจับ

กองปราบ นำกำลังเจ้าหน้าที่บุกรวบ หนุ่มหื่น แชทลวงเด็กหญิงวัย 13 ปี อ้างจะพาไปเที่ยวบ้าน กลับถูกนำไปขืนใจ

กองปราบ นำกำลังเจ้าหน้าที่บุกรวบ หนุ่มหื่น แชทลวงเด็กหญิงวัย 13 ปี อ้างจะพาไปเที่ยวบ้าน กลับถูกนำไปขืนใจ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมทราบว่า หลังก่อเหตุผู้ต้องหาได้หลบหนีมาอยู่ในพื้นที่จ.สุราษฎร์ธานี จึงเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว สอบสวน นายเดชนะ ให้การยอมรับสารภาพ จึงนำตัวส่ง สภ.ท้ายเหมือง ดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บุกจับ หนุ่มหื่น แชทลวงเด็กหญิง13 อ้างพาไปเที่ยวบ้าน ก่อนขืนใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง