ผู้ต้องหาคดียาเสพติด เครียดหนัก จบชีวิตตัวเองในห้องขัง สน.บางเขน

23 ก.ย. 2564 - 15:57 น.

ผู้ต้องหาคดียาเสพติด อายุ 42 ปี ตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง ในห้องควบคุมของสน.บางเขน ก่อนถูกฝากขังบ่ายวันนี้ ตร.คาดเครียดหนัก และมีอาการป่วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 23 ก.ย. 2564 พ.ต.ท.สราวุธ บุตรดี รองผกก.สส.(สอบสวน)สน.บางเขน รับแจ้งเกิดเหตุผู้ต้องหาผูกคอเสียชีวิตภายในห้องควบคุมของสน.บางเขน จึงประสานแพทย์ รพ.ภูมิพลฯ อัยการ ฝ่ายปกครอง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในห้องควบคุมห้องที่ 3 พบศพนายอศลจ์ อายุ 42 ปี ผู้ต้องหาคดีครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ไอซ์) น้ำหนัก 5 กรัม และยาบ้า 180 เม็ด ไว้เพื่อจำหน่าย โดยจับกุมได้เมื่อช่วงค่ำ วันที่ 21 กันยายน 64 ที่ผ่านมา


โดยผู้ต้องหารายนี้มีกำหนดผัดฟ้องฝากขังต่อศาลอาญา โดยผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ ก่อนนำตัวส่งเรือนจำกลางคลองเปรมในช่วงบ่ายวันนี้ แต่ปรากฏว่าผู้ต้องหาได้ผูกคอกับลูกกรงห้องขังเสียก่อน พนักงานสอบสวนจึงส่งศพไปชันสูตรต่อเนื่องที่สถาบันนิติเวช รพ.ภูมิพลฯ

พ.ต.ท.สราวุธ เปิดเผยว่า ผู้ต้องหารายนี้เป็นผู้ต้องหาคดีครอบครองยาเสพติด ก่อนเกิดเหตุในการสอบปากคำผู้ต้องหามีสภาพเป็นภาวะปกติ ขณะเตรียมดำเนินการขั้นตอนการฝากขังตามกฎหมาย เข้าใจว่าเป็นเรื่องความเครียดส่วนตัวเนื่องจากตัวผู้ต้องหามีอาการป่วย เบื้องต้นได้ส่งชันสูตรพลิกศพหาสาเหตุการตาย จากนั้นจะต้องส่งสำนวนให้ศาลไต่สวน ส่วนทางญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผู้ต้องหาคดียาเสพติด เครียดหนัก จบชีวิตตัวเองในห้องขัง สน.บางเขน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง