หนุ่มสุดทน โดนกลุ่มวัยรุ่น ตามหยามถึงบ้าน คว้ามีดลุยเดี่ยว ไล่แทงดับ 2

13 ต.ค. 2564 - 19:57 น.

ตำรวจสน.เพชรเกษม จับกุมหนุ่มวัย 21 ปี ก่อเหตุใช้มีดแทงวัยรุ่นดับ 2 ราย รับขี่จยย.ปาดหน้ากัน ก่อนถูกตามมาหยามหน้าบ้าน ทำไปเพราะป้องกันตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 13 ต.ค. 2564 พ.ต.อ.วิศิษฐ์ วัฒนพงษ์พิทักษ์ ผกก.สน.เพชรเกษม พร้อมด้วยพ.ต.ท.สุนทร มาลาเวช รองผกก.สส. และ พ.ต.ท.พิสิษฐ์ มีวิริยกุล รองผกก.ป. นำกำลังจับกุมนายณัฐวุฒิ พึ่งฤกษ์ดี อายุ 21 ปี ผู้ต้องหาคดีฆ่าผู้อื่น พร้อมอาวุธมีดสปาต้า ยาว 18 นิ้ว และอาวุธมีดปลายแหลมยาว 15 นิ้ว รวม 2 เล่ม

จับกุมได้ที่บ้านพักในซอย 39 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงหลักสอง เขตบางแค กรุงเทพฯ หลังผู้ก่อเหตุใช้อาวุธมีดทั้ง 2 เล่ม ไล่ฟันกลุ่มคู่อริเกือบสิบรายที่รวมตัวกันมาหาเรื่องบริเวณหน้าบ้านพักของตัวเอง

สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 17.50 น. วันที่ 12 ตุลาคม 64 ที่ผ่านมา ตำรวจสน.เพชรเกษม ระดมกำลังรุดเข้าตรวจสอบเหตุทะเลาะวิวาท ระหว่างกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 7-8 คน มีอาวุธมีด ที่หน้าบ้านพักซอย 39 ถนนกาญจนาภิเษก มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 ราย ถูกเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งโรงพยาบาลทั้งหมด


ประกอบด้วยนายสมเดช หรือต้น ดุลยพัฒน์ อายุ 25 ปี เสียชีวิตที่รพ.บางปะกอก 8 นายธิติวุฒิ หรือแซม กลิ่นโพธิ์ อายุ 19 ปี เสียชีวิตที่รพ.เกษมราษฎร์บางแค และนายพันกร อึ่งโต อายุ 20 ปี ถูกนำส่งรพ.ราชพิพัฒน์ ได้รับบาดเจ็บ

สำหรับนายณัฐวุฒิ ผู้ก่อเหตุยังไม่ได้หลบหนีไปไหน จึงถูกควบคุมตัวไว้ได้ที่บ้านพักหลังดังกล่าว จากการสอบสวนเบื้องต้นให้การ ว่าขี่รถจยย. จากจ.นครปฐม มาหาแฟนที่บ้าน แต่ระหว่างทางมีปัญหากับกลุ่มคู่อริที่เป็นแก๊งเจ้าถิ่นเนื่องจากขี่รถจยย. ปาดกันบนถนน จากนั้นฝ่ายผู้ตายได้ยกพวกมาหาเรื่องถึงหน้าบ้าน อ้างว่าถูกรุมทำร้ายก่อนจนแขนซ้ายหัก จึงต้องใช้อาวุธมีดป้องกันตัว

จากการสอบสวนเพื่อนบ้าน ให้การว่า เห็นคนขี่รถจยย. และวิ่งไล่กัน ผ่านมาหน้าบ้าน ตนตกใจเลยรีบเข้าบ้าน เห็นคนที่วิ่งเข้ามาคนแรกคือคนที่พักอยู่บ้านใกล้กัน สักพักก็ได้ยินเสียง ปาข้าวของเสียงดัง แล้วก็มีการชุลมุนกันตรงหน้าบ้านของตน

ส่วนหลานขายของอยู่ข้างนอกเล่าให้ตนฟังว่า ก่อนหน้านี้มีการขับรถปาดหน้ากัน กลุ่มวัยรุ่น 6 คนก็เลยตามเข้ามาที่บ้าน ปกติแล้วบ้านหลังนั้นเป็นคนทำมาหากิน ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวหรือสุงสิงกับใคร อยู่กัน 2 คนผัวเมีย แต่กลุ่มที่วิ่งไล่เป็นพวกวัยรุ่นที่อยู่ในพื้นที่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มสุดทน โดนกลุ่มวัยรุ่น ตามหยามถึงบ้าน คว้ามีดลุยเดี่ยว ไล่แทงดับ 2
ข่าวที่เกี่ยวข้อง