จับแล้ว ครูดนตรีหื่น ร.ร.ย่านบางแค ลวงลูกศิษย์ชาย 8ขวบ อนาจารห้องลับ

19 ต.ค. 2564 - 14:20 น.

ปคม. นำกำลังบุกรวบ ครูดนตรีหื่น โรงเรียนดังย่านบางแค ลวงนักเรียนชายวัย 8-11 ปี อนาจารห้องลับ พบเหยื่อบางรายถูกกระทำนาน 3 ปี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 19 ต.ค.2564 ที่กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) พล.ต.ท.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้ช่วย ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. สั่งการให้ พล.ต.ต.วิวัฒน์ คำชำนาญ ผบก.ปคม., พ.ต.อ.มารุต กาญจนขันธกุล รองผบก.ปคม. และ พ.ต.อ.ทนงศักดิ์ ปันไชย ผกก.1 บก.ปคม. นำหมายจับของศาลอาญาธนบุรี เลขที่ 527/2564 ลงวันที่ 18 ต.ค.

เข้าจับกุม นายมนตรี (สงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี ครูสอนวิชาดนตรีของโรงเรียนประถมชื่อดังย่านบางแค หลังพบว่า ก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศต่อลูกศิษย์ชายอายุระหว่าง 8-11 ปี ผู้เสียบางรายนั้นยังถูกล่วงละเมิดนานกว่า 3 ปี ได้ที่หน้าหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ย่านหลักสอง เขตบางแค กทม.

ปคม. นำกำลังบุกรวบ ครูดนตรีหื่น โรงเรียนดังย่านบางแค ลวงนักเรียนชายวัย 8-11 ปี อนาจารห้องลับ

ปคม. นำกำลังบุกรวบ ครูดนตรีหื่น โรงเรียนดังย่านบางแค ลวงนักเรียนชายวัย 8-11 ปี อนาจารห้องลับ

พล.ต.ต.วิวัฒน์ เปิดเผยว่า ผู้ต้องหามักจะพาเด็กนักเรียนชายไปทำอนาจารในที่ลับตา มีทั้งกอด จูบ ลูบคลำอวัยวะเพศ ส่วนใหญ่ก็พาไปลงมือที่ห้องน้ำ ห้องไอที หรือห้องดนตรี บางห้องนั้นมีฟูกนอน เตียงปิคนิคอยู่ด้วย คาดว่าอาจเตรียมไว้เพื่อกระทำความผิด และจากหลักฐานกล้องวงจรปิดยังพบว่า บางครั้งผู้ต้องหาก็เดินตามนักเรียนเข้าห้องน้ำเพื่อกระทำอนาจารด้วย

จากการสอบสวนผู้ต้องหายังคงให้การภาคเสธ ยอมรับแค่ว่าเคยกอด หอมแก้ม และลูบจับอวัยวะเพศของเด็กชายเท่านั้น แต่ไม่เคยกระทำชำเรา อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวนได้ส่งผู้เสียหายไปตรวจร่างกาย เพื่อหาร่องรอยการถูกล่วงละเมิดแล้ว อยู่ระหว่างรอผล รวมถึงผลตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของผู้ต้องหาด้วย เนื่องจากเชื่อว่าอาจมีการถ่ายคลิปในขณะอนาจารเด็กไว้

พล.ต.ต.วิวัฒน์ กล่าวต่อว่า เบื้องต้นจะแจ้งข้อหา กระทำชำเราและพยายามกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี ซึ่งเป็นลูกศิษย์, กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 13 ปีซึ่งเป็นลูกศิษย์, พาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปเพื่อการอนาจาร และพรากผู้เยาว์เด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปเพื่อการอนาจาร อัตราโทษจำคุกสูงสุดถึงขั้นจำคุกตลอดชีวิต โดยคาดว่ายังมีผู้เสียหายอีกเป็นจำนวนมาก แต่ไม่กล้าเข้าแจ้งความ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่มีข้อมูลว่า คดีนี้มีผู้เสียหายไม่ต่ำกว่า 5 ราย และมีการสอบปากคำไปแล้ว 3 ราย
ขณะที่ พล.ต.ท.ต่อศักดิ์ ระบุว่า ตนได้ให้นโยบายต่อตำรวจ บก.ปคม. ที่จะต้องหาแนวทางป้องปรามไม่ให้เกิดเหตุลักษณะดังกล่าว เช่นเรื่องการทำสื่อประชาสัมพันธ์ให้ความรู้

ทั้งการป้องกันตัวและการลงโทษผู้กระทำผิด เพื่อให้ทุกฝ่ายรู้ถึงผลของการกระทำ พร้อมกับฝากถึงผู้ปกครองขอให้สอดส่องดูแลบุตรหลานและสังเกตถึงการเปลี่ยนแปลงหากพบว่าก็ให้รีบซักถามพูดคุยเพื่อเข้าช่วยเหลือได้ทันเวลา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับแล้ว ครูดนตรีหื่น ร.ร.ย่านบางแค ลวงลูกศิษย์ชาย 8ขวบ อนาจารห้องลับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง