เซียนไก่ชนกระเจิง ตร.ปทุมฯยกกำลังบุกรวบ 78 ชีวิตคาบ่อน ฟันข้อหาหนัก

19 ต.ค. 2564 - 23:58 น.

ตำรวจปทุมฯ ยกกำลังบุกบ่อนไก่ชน รวบ 78 นักพนัน ผกก.โรงพักลาดหลุมแก้ว เผย ค่ายไก่ชนแห่งนี้ มีนักพนันเข้ามาเล่นพนันกันเป็นจำนวนมาก ทั้งที่โควิดยังระบาด เสี่ยงแพร่โรค ต้องลุยจับแจ้งข้อหาหนัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 19 ต.ค.2564 พล.ต.ต.ชุมพล ชาญชนะโญธิน ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.สมศักดิ์ นิเต็ม ผกก.สส.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.นิทัศน์ จิตตวิทยานุกุล ผกก.สภ.ลาดหลุมแก้ว ร่วมนำกำลังตำรวจชุดสืบสวน และตำรวจชุดเฉพาะกิจจังหวัดปทุมธานี

เข้าปิดล้อมจับกุมนักพนันชนไก่ บริเวณเพิงพักชั้นเดียวไม่มีเลขที่ หมู่ 2 ต.ลาดหลุมแก้ว อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ก่อนจับกุมนักพนันชาย-หญิง ได้ 78 คน ไก่ชน 2 ตัว สังวียนชนไก่ 1 ชุด พร้อมอุปกรณ์การเล่นและเงินสด

บุกจับนักพนันชนไก่


พ.ต.อ.นิทัศน์ เปิดเผยว่า การบุกเข้าจับกุมนักพนันชนไก่ครั้งนี้ ตำรวจสืบทราบมาว่าค่ายไก่ชนแห่งนี้มีนักพนันเข้ามาเล่นพนันกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งขณะนี้ก็ยังเป็นการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด 19 นักพนันทั้งหมดไม่เกรงกลัว และเป็นคำสั่งของผู้บังคับบัญชาให้กวดขันจับกุมเพราะไม่อยากให้ไม่การรวมกลุ่มของประชาชน อาจเป็นการแพร่ระบาดของโควิดได้ จึงนำกำลังเข้าจับกุมนักพนันได้จำนวนมาก

เซียนไก่

เบื้องต้นแจ้งข้อหา ร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน(ไก่ชน)พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต ร่วมกันทำกิจกรรมหรือมั่วสุม ณ ที่ใดๆในสถานที่แออัดเป็นการฝ่าฝืนต่อพระราชกำหนดบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 ฝ่าฝืนพ.ร.บ.โรคติดต่อ2558 และ ฝ่าฝืนคำสั่งจังหวัดปทุมธานีที่ 10099/2564 เรื่องกำหนดมาตราการป้องกันและควบคุมโรคติดต่อการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า2019 นำตัวพร้อมของกลางส่ง พนักงานสอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว ดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เซียนไก่ชนกระเจิง ตร.ปทุมฯยกกำลังบุกรวบ 78 ชีวิตคาบ่อน ฟันข้อหาหนัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง