ตามสืบจนรู้! หนุ่มใหญ่ จับได้ เมียแอบเล่นชู้ คว้ามีดแทง ก่อนหนีคดีนาน6ปี

20 ต.ค. 2564 - 06:53 น.

กองปราบ นำกำลังบุกรวบ หนุ่มใหญ่ จับได้ เมียแอบเล่นชู้ เรียกมาถามยังปากแข็ง อ้างบันดาลโทสะ คว้ามีดจ้วงแทงสาหัสภายในบ้าน เจ้าตัวเปิดปากสารภาพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 20 ต.ค.2564 พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. พร้อมด้วย พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.ปฏิบัติการพิเศษ (บก.ปพ.) สั่งการให้ พ.ต.อ.อภิสัณฐ์ ไชยรัตน์ ผกก.วิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.ปพ. และ พ.ต.ต.ปฐมพงศ์ ทองจำรูญ สว.กก.วิเคราะห์ข่าวฯ บก.ปพ. จับกุม นายกำจร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดระยอง ที่ จ.658/2558 ลงวันที่ 2 พ.ย.2558 ข้อหา “บุกรุกเคหสถานโดยใช้กำลังประทุษร้าย, โดยมีอาวุธ และพยายามฆ่า” ได้ที่บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอบางเสาธง จ.สมุทรปราการ

สืบเนื่องจากเมื่อปี 2558 ขณะนั้นนายกำจร ผู้ต้องหายังอยู่ที่ จ.ระยอง โดยมีภรรยาคือ นางหญิง (นามสมมติ) ที่อยู่กินกันมากว่า 7 ปี จนมีลูกด้วยกัน 1 คน มาระยะหลังผู้ต้องหาสังเกตเห็นว่านางหญิงมีพฤติกรรมเปลี่ยนไปจากเดิมคือ สนใจตนเองน้อยลงและมักจะติดต่อหาช่วงกลางวันไม่ได้ อีกทั้งยังมีคนหวังดีมาบอกว่าเห็นนางหญิงไปสนิทสนมกับผู้ชายคนอื่น เกรงว่าจะเกิดเรื่องไม่ดี

กองปราบ นำกำลังบุกรวบ หนุ่มใหญ่ จับได้ เมียแอบเล่นชู้ เรียกมาถามยังปากแข็ง ก่อนคว้ามีดแทง

กองปราบ นำกำลังบุกรวบ หนุ่มใหญ่ จับได้ เมียแอบเล่นชู้ เรียกมาถามยังปากแข็ง ก่อนคว้ามีดแทง


ต่อมานายกำจรตามสืบและก็พบว่านางหญิงนั้นแอบไปมีชู้กับชายอื่นจริง ๆ โดยใช้เวลาตอนกลางวัน ในขณะที่ตนเองออกไปทำงาน ก่อนเกิดเหตุนายกำจรได้เรียกนางหญิงมาสอบถามข้อเท็จจริง แต่ก็ถูกปฏิเสธ ทำให้นายกำจรบันดาลโทสะและใช้มีดจ้วงแทงนางหญิงไป 2 ครั้งจนบาดเจ็บสาหัส ก่อนหลบหนีไป เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เพ ได้ขอออกหมายจับไว้

จนกระทั่งตามจับกุมได้ดังกล่าว จากการสอบสวน นายกำจร ให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา และยินดีที่จะรับโทษ สาเหตุที่ทำไปก็เพราะสุดจะทนที่อดีตภรรยามาทำกันแบบนี้ จึงนำตัวส่ง สภ.เพ จ.ระยอง ดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตามสืบจนรู้! หนุ่มใหญ่ จับได้ เมียแอบเล่นชู้ คว้ามีดแทง ก่อนหนีคดีนาน6ปี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง