จับหนุ่มเมาหลอน ชักปืนยิงลูกจ้าง อบต.ดับอนาถ ขณะเดินออกตากร้านอาหาร ทั้งที่ไม่รู้จัก ไม่เคยมีเรื่องโกรธเคืองกันมาก่อน อ้างเห็นเงาดำๆตกใจนึกว่าจะมีคนมาทำร้ายเลยชักปืนออกมาป้องกันตัวแล้วลั่น ตำรวจไม่ฟังแจ้งข้อหาหนักห้ามประกัน เมียเหยื่อช็อกขาดเสาหลัก ลูกกำพร้าพ่อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 26 ต.ค.2564 พ.ต.อ.ศุภชัย ศักรินพานิชกุล พ.ต.อ.ชยากร เทศะบำรุง รอง ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ พ.ต.อ.สวัสดิ์ ศรีเกษม ผกก.สภ.อุทุมพรพิสัย คุมตัว นายทวีศักดิ์ อายุ 32 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หน้าร้านอาหาร ริมถนนสายศรีสะเกษ-อุทุมพรพิสัย หลัก กม.8 ต.ขะยูง อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ หลังใช้อาวุธปืนลูกซองยิง นายธีรยุทธ์ อายุ 31 ปีเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อเวลา 23.50 น.วันที่ 25 ต.ค.ที่ผ่านมา

โดยการทำแผนเริ่มจาก นายทวีศักดิ์ มากินอาหารที่ร้านกับเพื่อน เมื่อร้านปิดเดินออกมาที่รถจักรยานยนต์ แล้วนำอาวุธปืนลูกซองจากใต้เบาะไปยิง นายธีรยุทธ์ ขณะเดินออกมาจากร้านอาหาร กระสุนเข้าบริเวณใบหน้าบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งรพ.ศรีสะเกษ แล้วเสียชีวิตในช่วงเช้า จากนั้นนายธีรยุทธ์ หลบหนีนำปืนไปทิ้งลงลำห้วยสำราญ แล้วชิงเข้ามอบตัวหลังตำรวจไล่ล่าจับกุม

ร้านอาหาร

” ผู้ต้องหายอมรับไม่ได้รู้จัก หรือ มีเหตุโกรธเคืองกันมาก่อนกับผู้ตาย ขณะอยู่ภายในร้านก็ไม่มีเหตุทะเลาะวิวาทหรือชกต่อยกันแต่อย่างใด ผู้ต้องหารายนี้จะไม่อนุญาตให้ประกันตัวเพราะเป็นคดีอุกฉกรรจ์ ยังต้องสอบสวนพยานบุคคลต่างๆ เบื้องต้นได้ตั้งข้อหาว่า ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนและกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ”

เมียช็อก

ด้านภรรยาผู้ตาย เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า สามีทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวอยู่ที่ อบต.ตาเกษ อ.อุทุมพรพิสัย เป็นคนนิสัยร่าเริง ก่อนเกิดเหตุได้ไปส่งตนที่ทำงานจากนั้นกลับมานั่งรับประทานอาหารกับเพื่อนที่ร้านก่อนมาถูกยิงเสียชีวิต ต่อไปตนต้องดูแลเลี้ยงลูกตามลำพัง ขณะนี้ญาติพี่น้องนำศพสามีมาตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่บ้าน แต่ยังไม่ได้กำหนดว่าจะทำพิธีฌาปนกิจศพเมื่อไหร่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน