จับ แก๊งอลัชชี รุมโทรมนร.หญิงม.1คาวัด อ้างแค่อยู่ในเหตุการณ์ แฉประวัติ

28 ต.ค. 2564 - 07:02 น.

กองปราบ นำกำลังบุกรวบ แก๊งอลัชชี โทรศัพท์ลวงนักเรียนหญิง ม.1 รุมโทรมในกุฏิวัดแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.พิจิตร ยังปฏิเสธ อ้างแค่อยู่ในเหตุการณ์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 28 ต.ค.2564 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. พร้อมด้วย พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.ปทักข์ ขวัญนา ผกก.4 บก.ป. และ พ.ต.ต.อัคนี ณ บางช้าง สว.กก.4 บก.ป. นำกำลังจับกุมนายจริน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี

ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพิจิตร ที่ จ.43/2564 ลงวันที่ 23 ก.พ.2564 ข้อหา “ร่วมกันพรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร, ร่วมกันกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปีอันมีลักษณะเป็นการรุมโทรม” ได้ในพื้นที่ต.หนองขาม อ.ศรีราชา​ จ.ชลบุรี​

กองปราบ นำกำลังบุกรวบ แก๊งอลัชชี โทรศัพท์ลวงนักเรียนหญิง ม.1 รุมโทรมในกุฏิวัดแห่งหนึ่ง

กองปราบ นำกำลังบุกรวบ แก๊งอลัชชี โทรศัพท์ลวงนักเรียนหญิง ม.1 รุมโทรมในกุฏิวัดแห่งหนึ่ง

สืบเนื่องจากเมื่อคืนวันที่ 2 ม.ค.ที่ผ่านมา ขณะนั้นนายจรินยังบวชเป็นพระอยู่ที่วัดแห่งหนึ่งในต.แหลมรัง อ.บึงนาราง จ.พิจิตร ได้ร่วมกับพวกที่บวชเป็นพระอยู่ด้วยกันอีก 3 คน โทรศัพท์ล่อลวงนักเรียนหญิงชั้น ม.1 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ ให้เข้ามาพบที่กุฏิวัด ก่อนจะร่วมกันใช้กำลังบังคับข่มขืนลักษณะรุมโทรม


กระทั่งรุ่งเช้าขณะกลุ่มผู้ต้องหาเผลอหลับ ผู้เสียหายก็เลยหลบหนีออกมาได้ ก่อนนำเรื่องไปบอกผู้ปกครองให้พาเข้าแจ้งความที่ สภ.บึงนาราง จนกลุ่มผู้ก่อเหตุถูกออกหมายจับ ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมทราบว่า หลังก่อเหตุนายจริน หนึ่งในผู้ร่วมก่อเหตุได้หลบหนีออกจากพื้นที่ และมาอยู่ที่อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงเข้าจับกุมตัวไว้ได้ดังกล่าว

จากการสอบสวน นายจริน ให้การปฏิเสธ อ้างว่าตนอยู่ร่วมในเหตุการณ์จริง แต่ไม่ได้ร่วมข่มขืน แต่ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ เพราะตรวจสอบประวัติพบเคยถูกจับกุมมาแล้วหลายครั้ง ทั้งคดียาเสพติด และอาวุธปืน จึงนำตัวส่ง สภ.บึงนาราง ดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับ แก๊งอลัชชี รุมโทรมนร.หญิงม.1คาวัด อ้างแค่อยู่ในเหตุการณ์ แฉประวัติ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง