กองปราบ นำกำลังบุกรวบ แก๊งอลัชชี โทรศัพท์ลวงนักเรียนหญิง ม.1 รุมโทรมในกุฏิวัดแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.พิจิตร ยังปฏิเสธ อ้างแค่อยู่ในเหตุการณ์
วันที่ 28 ต.ค.2564 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. พร้อมด้วย พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.ปทักข์ ขวัญนา ผกก.4 บก.ป. และ พ.ต.ต.อัคนี ณ บางช้าง สว.กก.4 บก.ป. นำกำลังจับกุมนายจริน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี
ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพิจิตร ที่ จ.43/2564 ลงวันที่ 23 ก.พ.2564 ข้อหา “ร่วมกันพรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร, ร่วมกันกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปีอันมีลักษณะเป็นการรุมโทรม” ได้ในพื้นที่ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
สืบเนื่องจากเมื่อคืนวันที่ 2 ม.ค.ที่ผ่านมา ขณะนั้นนายจรินยังบวชเป็นพระอยู่ที่วัดแห่งหนึ่งในต.แหลมรัง อ.บึงนาราง จ.พิจิตร ได้ร่วมกับพวกที่บวชเป็นพระอยู่ด้วยกันอีก 3 คน โทรศัพท์ล่อลวงนักเรียนหญิงชั้น ม.1 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ ให้เข้ามาพบที่กุฏิวัด ก่อนจะร่วมกันใช้กำลังบังคับข่มขืนลักษณะรุมโทรม
กระทั่งรุ่งเช้าขณะกลุ่มผู้ต้องหาเผลอหลับ ผู้เสียหายก็เลยหลบหนีออกมาได้ ก่อนนำเรื่องไปบอกผู้ปกครองให้พาเข้าแจ้งความที่ สภ.บึงนาราง จนกลุ่มผู้ก่อเหตุถูกออกหมายจับ ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมทราบว่า หลังก่อเหตุนายจริน หนึ่งในผู้ร่วมก่อเหตุได้หลบหนีออกจากพื้นที่ และมาอยู่ที่อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงเข้าจับกุมตัวไว้ได้ดังกล่าว
จากการสอบสวน นายจริน ให้การปฏิเสธ อ้างว่าตนอยู่ร่วมในเหตุการณ์จริง แต่ไม่ได้ร่วมข่มขืน แต่ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ เพราะตรวจสอบประวัติพบเคยถูกจับกุมมาแล้วหลายครั้ง ทั้งคดียาเสพติด และอาวุธปืน จึงนำตัวส่ง สภ.บึงนาราง ดำเนินคดีต่อไป

