ตำรวจเมืองคอนฯ ล่าจับมือฆ่าโหด หนุ่มท่าศาลาแฟนใหม่คาบ้านฝ่ายหญิง พุ่งเป้าผัวเก่าหลังพ้นโทษคดียาเสพติด แค้นกลับมาเจอมีคนใหม่ทนไม่ได้พาพวกรุมปลิดชีพ ขณะที่ฝ่ายหญิง บอกแต่ไม่รู้ไม่เห็น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 20.45 น. วันที่ 4 พ.ย. 2564 พ.ต.ท.มนตรี ปานอ่อน สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองนครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุพบศพชายถูกทำร้ายเสียชีวิตอยู่หน้าบ้านพัก ต.นาทราย อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จึงประสานแพทย์ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิประชาร่วมใจ

ที่เกิดเหตุพบศพชายนอนคว่ำหน้า มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะถูกทุบด้วยของแข็ง หน้าอกมีแผลถูกของมีคมแทง ทราบชื่อต่อมาคือ นายอนุชา อายุ 30 ปี บ้านอยู่ อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ขณะที่ น.ส.วันวิสา อายุ 28 ปี เจ้าของบ้าน ให้การว่า ไม่รู้เห็นเหตุการณ์ เพิ่งกลับมาจากนอกบ้านก็เจอร่างนายอนุชา นอนเสียชีวิตอยู่แล้ว เมืองคอน

ขณะที่พยาน ระบุ ก่อนเกิดเหตุมีรถกระบะสีเขียวขับเข้ามาพร้อมชายฉกรรจ์ไม่น้อยกว่า 2 คน จากนั้นได้ยินเสียงทะเลาะวิวาทโต้เถียงกันอย่างรุนแรง

ส่วนจากการสืบสวนทราบว่า ผู้ตายมาติดพันน.ส.วันวิสา ซึ่งมีแฟนอยู่แล้วแต่แฟนถูกจับคดียาเสพติดต้องโทษจำคุกหลายปี จึงมาคบหากับผู้ตายที่มาหาที่บ้านเป็นประจำ ต่อมาปรากฎว่าแฟนเก่าพ้นโทษแล้วนเวียนกลับมาหาฝ่ายหญิงเช่นกัน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้เร่งสืบสวนสอบสวนติดตามจับกุมคนร้ายมาเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน