คอมมานโด จับน้องชายปู่ สร้างตราบาปให้หลานสาว12 ขู่ซ้ำ ก่อนหนีคดี

6 พ.ย. 2564 - 17:02 น.

คอมมานโด นำกำลังบุกรวบน้องชายปู่ ขืนใจหลานสาว วัย 12 ปี หลังหนีกบดาน จ.ปทุมธานี นาน 3 ปี เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวดำเนินคดีทันที

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 6 พ.ย.2564 พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.ปพ. สั่งการ พ.ต.อ.อภิสัณฐ์ ไชยรัตน์ ผกก.วิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.ปพ. พร้อมด้วย พ.ต.ต.ปฐมพงศ์ ทองจำรูญ สว.ปฎิบัติหน้าที่ กก.วิเคราะห์ข่าวฯ บก.ปพ. จับกุม นายสำเนียง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 60 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ 84/2561 ลง 21 ก.พ.61 ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุ ไม่เกินสิบสามปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตน” ได้บริเวณลานจอดรถใน ซ.เทศบาล 2 ต.ระแหง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 26 ธ.ค.2560 นายสำเนียง ซึ่งมีศักดิ์เป็นน้องชายปู่ของ ด.ญ.ปาล์ม (นามสมมติ) อายุ 12 ปี ได้ก่อเหตุข่มขืน ด.ญ.ปาล์ม จนสำเร็จความใคร่ พร้อมทั้งพูดจาข่มขู่ไม่ให้บอกใคร หลังจากนั้นผู้ต้องหาอาศัยจังหวะที่ไม่มีใครเห็น กระทำชำเรา ด.ญ.ปาล์ม อีก จนแม่เห็นลูกสาวมีอาการผิดปกติ ไม่ร่าเริงเหมือนเมื่อก่อน จึงเค้นถามจนทราบความจริง ก่อนพาไปแจ้งความที่ สภ.บางบัวทอง จนศาลได้ออกหมายจับไว้ กระทั่งตำรวจคอมมานโดตามจับกุมตัวได้ในที่สุด

คอมมานโด นำกำลังบุกรวบน้องชายปู่ ขืนใจหลานสาว วัย 12 ปี หลังหนีกบดาน จ.ปทุมธานี นาน 3 ปี

คอมมานโด นำกำลังบุกรวบน้องชายปู่ ขืนใจหลานสาว วัย 12 ปี หลังหนีกบดาน จ.ปทุมธานี นาน 3 ปี


จากการสอบสวน นายสำเนียง ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา โดยอ้างว่า วันเกิดเหตุ ขณะที่ทุกคนเข้านอนหมดแล้ว ได้เรียก ด.ญ.ปาล์ม เข้าไปในห้องนอนตนเอง และได้ร่วมเพศกับผู้เสียหายจริง โดยเกิดจากความยินยอมไม่ได้ข่มขืนแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงนำส่ง สภ.บางบัวทอง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คอมมานโด จับน้องชายปู่ สร้างตราบาปให้หลานสาว12 ขู่ซ้ำ ก่อนหนีคดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง