หวิดสลด ญาติสนิททะเลาะกันลั่นเรื่อง ที่จอดรถ เปิดศึกวางมวย ก่อนควักปืนยิงสาหัส 2 ราย ในพื้นที่ จ.นนทบุรี ด้าน เจ้าหน้าที่เร่งเข้าช่วยเหลือ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 29 พ.ย.2564 ตำรวจ สภ.บางศรีเมือง เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุยิงกันที่บ้านพักหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.ไทรม้า อ.เมือง จ.นนทบุรี มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมอาสากู้ภัยร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว พบกองเลือดกระจายอยู่บนพื้นหน้าบ้าน โดยมี นายสมยศ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 59 ปี ยืนรอมอบตัวพร้อมอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .32 มม. ส่วนคนเจ็บทราบชื่อ นายวราวุธ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี ถูกยิงเข้าที่บริเวณกกหูซ้ายกระสุนถากศีรษะ และ แฟนสาวของนายกอล์ฟ ถูกยิงที่ข้อมือซ้ายทะลุ

ญาติสนิททะเลาะกันลั่นเรื่อง ที่จอดรถ เปิดศึกวางมวย ก่อนควักปืนยิงสาหัส 2 ราย ในพื้นที่ จ.นนทบุรี

ญาติสนิททะเลาะกันลั่นเรื่อง ที่จอดรถ เปิดศึกวางมวย ก่อนควักปืนยิงสาหัส 2 ราย ในพื้นที่ จ.นนทบุรี

เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า และ โรงพยาบาลวิภารามปากเกร็ด นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 รายคือ นายไชยวัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี เป็นครูสอนดนตรีไทยของโรงเรียนแห่งหนึ่งได้รับบาดเจ็บไหล่หลุด

จากการสอบถาม นายเจษฎา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี กล่าวว่า คนยิงและคนบาดเจ็บเป็นญาติกัน โดยเมื่อช่วงเวลาประมาณ 21.30 น.ของวันที่ 28 พ.ย.ที่ผ่านมา นายวราวุธนั่งดื่มเหล้าอยู่ที่หน้าบ้านซึ่งอยู่ติดกับบ้านผู้ก่อเหตุ หลังจากเมาได้ที่ก็ตะโกนด่าทอนายไชยวัฒน์ เรื่องที่จอดรถ แต่นายไชยวัฒน์ ไม่ได้โต้ตอบนอนอยู่ในบ้าน

นายเจษฎา กล่าวต่อว่า กระทั่งนายวราวุธบุกเข้าไปบนบ้านกระชากตัวนายไชยวัฒน์ลงมาทำร้ายข้างล่างจนเกิดการชกต่อยกัน จนนายสมยศซึ่งเป็นพ่อของนายไชยวัฒน์ มีศักดิ์เป็นลุงเขยของนายวราวุธ ได้ยินเสียงทะเลาะกัน จึงลุกจากที่นอนมาห้าม แต่นายวราวุธไม่ยอมฟังกลับทุบทำร้ายนายไชยวัฒน์ อย่างบ้าคลั่ง

“นายสมยศกลัวลูกชายจะได้รับอันตราย จึงเดินกลับไปเอาปืนเพื่อมาขู่แต่กลับถูกนายวราวุธจะเข้ามาทำร้าย จึงยิงสวนออกไป 3 นัด กระสุนถูกที่ขมับถากศีรษะด้านซ้ายนายวราวุธ ส่วนแฟนสาวของนายวราวุธ เข้ามาห้ามเลยถูกลูกหลงเข้าที่ข้อมือซ้ายได้รับบาดเจ็บ” นายเจษฎา กล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายสมยศ พร้อมอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุมาสอบสวนที่สภ.บางศรีเมือง พร้อมแจ้งข้อหา พยายามฆ่า ส่วนอาวุธปืนต้องตรวจสอบก่อนถ้าพบว่าไม่มีใบอนุญาต ก็จะแจ้งครอบครองอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต พ่วงอีกหนึ่งข้อหา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน