อ้างเมาจำอะไรไม่ได้! 8 ขวบเดินร้องไห้ฟ้องชาวบ้าน เพื่อนแม่กระทำชำเรา

29 พ.ย. 2564 - 17:50 น.

แจ้งจับลุง 67 ขืนใจเด็กหญิง 8 ขวบลูกสาวเพื่อนร่วมวงเหล้า เดินร้องไห้ออกจากบ้านมาฟ้องถูกจับถอดกางเกงกระทำชำเรา ขณะที่เจ้าตัวโต้เมาเหล้าจำอะไรไม่ได้ แต่ไม่ได้ทำอะไรเด็ก เชื่อถูกเพื่อนบ้านไม่ถูกกันกลั่นแกล้ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 29 พ.ย.2564 ร.ต.อ.สมนึก สมสวย รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ป่าโมก จ.อ่างทอง รับแจ้งจากชาวบ้านเกิดเหตุเด็กหญิงถูกกระทำชำเราภายในบ้านพัก ต.โรงช้าง อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกำลังสายตรวจและฝ่ายสืบสวน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวปลูกติดกัน พบนายมั่น (นามสมมติ) อายุ 67 ปี เจ้าของบ้าน อยู่ในอาการมึนเมาสุรานอนอยู่ในมุ้ง จึงควบคุมตัวไปสอบสวน พร้อมส่งตัวเด็กไปตรวจร่างกายที่รพ.อ่างทอง ขณะที่เพื่อนบ้าน ให้ข้อมูลว่า เห็นเด็กหญิง อายุ 8 ปีเดินร้องไห้ออกมาฟ้องบอกว่าถูกนายมั่น จับถอดกางเกงออกแล้วกระทำชำเรา

มุ้ง

ส่วนนายมั่น ให้การว่า ปกติแม่ของเด็กจะมาร่วมวงดื่มสุราด้วยเป็นประจำ และทุกวันก็จะพาลูกมาเล่นกับหลานชายวัยเดียวกันทุกครั้ง ก็เห็นเป็นลูกเป็นหลานทำกับข้าวให้กินบ้างหรือให้เงินใช้เป็นประจำ ขอปฏิเสธไม่ได้ข่มขืนอาจจะเป็นเพื่อนบ้านที่ไม่ถูกกันกลั่นแกล้งก็ได้


ลุงปื่น

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ประสานตำรวจพิสูจน์หลักฐาน เข้าเก็บรวบรวมพยานหลักฐานภายในบ้านที่เกิดเหตุ พร้อมรอผลตรวจจากแพทย์ หากพบว่านายมั่นกระทำชำเราเด็กจริงก็จะแจ้งข้อหาส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อ้างเมาจำอะไรไม่ได้! 8 ขวบเดินร้องไห้ฟ้องชาวบ้าน เพื่อนแม่กระทำชำเรา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง