แม่ปล่อยโฮ ลูกชายพนักงานประกันภัย เครียดหนี้บานชิงลาจาก ทิ้งข้อความสุดท้าย ขอโทษที่ต้องรบกวนครั้งสุดท้าย น้ำตานอง เผยลูกเป็นคนไม่ค่อยพูด ไม่เคยบอกมีปัญหาอะไร รู้แต่ปัญหาเรื่องเงินไม่พอใจ คาดเครียดหนี้บานชิงลาจาก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 2 ธ.ค.2564 ร.ต.อ.พรเจตต์ พร้อมมูล รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี รับแจ้งพบศพชายเสียชีวิตภายในบ้านพัก ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงประสานแพทย์รพ.ประชาธิปัตย์ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ภายในห้องนอนพบศพชาย อายุ 38 ปี นอนหงายอยู่บนเตียง บนพื้นมีหม้อหุงข้าวไฟฟ้าใส่ถ่านมอดไหม้หมดแล้ว และกระดาษเขียนด้วยลายมือระบุ “ขอโทษที่ต้องรบกวนครั้งสุดท้าย รักและคิดถึงทุกคน” เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ตำรวจ

สอบสวนมารดา อายุ 62 ปี น้ำตานองหน้า ให้การว่า ผู้ตายเป็นลูกคนกลาง ไม่มีครอบครัวมีแต่แฟนที่คบหาดูใจกัน เรียนจบปริญญาตรีก็ทำงานอยู่ประกันภัยแห่งหนึ่ง เป็นคนไม่ค่อยพูด มีอะไรก็ไม่เคยบอกกล่าว เท่าที่ทราบคือมีปัญหาเรื่องเงินไม่พอใช้ และจะขอแม่ช่วยโอนให้บ่อยครั้ง

“แม่ก็รู้ว่าเขาเงินไม่ค่อยพอใช้ทำงานกะกลางคืนตลอด เจอครั้งสุดท้ายเมื่อเช้าก็ไม่ได้พูดอะไรกันกลับมาถึงก็เข้าห้องนอน จนเย็นก็ไม่เห็นลงมากินข้าว ลงเล่นกับหลาน ไปเรียกก็ไม่มีเสียงตอบ เลยไขกุญแจเข้าไปก็เจอลูกนิ่งไปแล้ว น่าจะเครียดเรื่องหนี้เงินกู้ ”

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งรพ. พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมาย ก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน