หนุ่มขับเก๋งป้ายแดงเฉี่ยวชนแท็กซี่ ก่อนพุ่งอัดหัวแดงดับเพลิงพังยับ เห็นตำรวจมาที่เกิดเหตุ ตกใจรีบเผ่นพร้อมเพื่อน สุดท้ายรอดคนเดียว เปิดปากรับจ้าง ” ดำ​ สุพรรณ​” ขนยาบ้า 150 มัดไปส่ง แต่ครั้งนี้ซวยไม่ชินทาง

วันที่​ 27​ ธ.ค.​2564​ พล.ต.ต.นิธิธร จินตกานนท์​ รองผบช.น. พ.ต.อ.ปณิธิ ชาอุ่น ผกก.สน.อุดมสุข​ พ.ต.ท.นราวุธ คำวันดี รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.วีระ หอมเย็น รอง ผกก.สส. และ พ.ต.ต.พลากร สอนเวียง สว.สส. ร่วมแถลงจับกุม นายณัฐกานต์ หรือนัด อายุ 22 ปี พร้อมด้วยของกลาง​ ยาบ้า 150 มัด รวม 3 แสนเม็ด รถเก๋งโตโยต้ายาริส สีเทา-ดำ ทะเบียนป้ายแดง ก 2286 สุพรรณบุรี

พล.ต.ต.นิธิธร เปิดเผยว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก ตำรวจชุดจับกุมได้รับแจ้งจากพนักงานวิทยุ สน.อุดมสุข ว่ามีอุบัติเหตุรถชนบริเวณปากซอยรามคำแหง 2 ซอย 6 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพฯ จึงเดินทางไปตรวจสอบเมื่อไปถึงพบรถเก๋งโตโยต้า​ยาริส ป้ายแดงเฉี่ยวชนกับรถแท็กซี่​อยู่ในที่เกิดเหตุสภาพเสียหายหนัก

รองผบช.น.

” ระหว่างเจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบ​พบว่า นายณัฐกานต์ และเพื่อนที่นั่งมาด้วยกันแสดงท่าทางมีพิรุธ ก่อนจะอาศัยช่วงชุลมุนวิ่งหลบหนี แต่นายณัฐการต์ถูกจับกุมไว้ได้ ส่วนเพื่อนชื่อนายหลงหลบหนีไปได้​จากการตรวจค้นภายในรถพบของกลางซุกซ่อนอยู่บริเวณเบาะที่นั่งด้านหลังคนขับ​ ”

ดำ สุพรรณ

hdrpl

สอบสวนให้การรับว่า สาเหตุที่วิ่งหลบหนีเพราะว่ามียาเสพติดซุกซ่อนอยู่ ซึ่งได้รับว่าจ้างขนยาเสพติดจากนาย​ดำ​ ฉายา​” ดำ​ สุพรรณ​” ให้ไปส่งที่สุพรรณบุรี​ได้รับค่าจ้างครั้งละ​ 3-5 หมื่นบาท ทำมาแล้ว​ 5​ ครั้ง​ ครั้งนี้เป็นครั้งที่​ 6​ ที่ผ่านมาจะรับยาเสพติดจากย่านปากเกร็ด​ จ.นนทบุรี​ แต่ครั้งนี้มารับย่านประเวศ​ เลยไม่ชินทาง​จนเกิดอุบัติเหตุขึ้น​ ซึ่งเจ้าหน้าเร่งสอบสวนขยายผลจับกุมผู้ร่วมขบวนนการต่อไป​

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน