คิดไม่ถึงจะจบแบบนี้! รปภ.แค้นโหด ทะเลาะเรื่องงานฟันคู่กะดับคาป้อม

30 ธ.ค. 2564 - 02:07 น.

รปภ.เฒ่าแค้นโหด คว้ามีดอีโต้ฟันหัวเพื่อนร่วมอาชีพคู่กะดึก ดับคาป้อมยามหน้าสำนักงาน หลังมีปัญหากันเรื่องงาน ไม่คิดจะถึงขั้นฆ่ากันตาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 29 ธ.ค.2564 ร.ต.อ.จำนงค์ เนยขำ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุพบศพรปภ.ถูกทำร้ายเสียชีวิตภายในป้อมยาม หน้าสำนักงานและโกดังให้เช่า ถนนพระราม 2 ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ต.บางน้ำจืด อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงประสานแพทย์ ตำรวจพฐ. แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ธนากร วงศ์สิริลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร กู้ภัยมูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

ที่เกิดเหตุภายในป้อมรปภ.หน้าโกดัง พบศพ นายอำนาจ อายุ 48 ปี สวมเครื่องแบบ รปภ.บริษัท GIANT GROUP มีบาดแผลฉกรรจ์ถูกฟันด้วยของมีคมที่ศีรษะ และ มือขวา โดยพบมีดอีโต้เปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ก่อเหตุพยานระบุ คือ นายอุดร อายุ 61 ปี รปภ.บริษัทเดียวกันและเฝ้าโกดังแห่งนี้อยู่ด้วยกันนานกว่า 3 ปี หลังก่อเหตุหลบหนีไป

ผกก.

เพื่อนรปภ. ให้การว่า วันนี้ นายอำนาจ และ นายอุดร มาเข้ากะกลางคืนต่อจากตน ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องการทำงานร่วมกันมาตลอด แต่ก็พอจะเคลียร์กันได้ จนมาวันนี้เชื่อได้ว่าคงจะมีปัญหากันอย่างหนักถึงขั้นต้องลงมือฆ่ากัน

” ช่วงเกิดเหตุผมยืนอยู่นอกตู้ยาม เมื่อทั้งคู่มาถึงได้เข้าไปเซ็นชื่อในป้อมแล้วเกิดมีปากเสียงกัน ก่อนคว้ามีดอีโต้ที่เก็บไว้ใช้ในถากถางหญ้ารอบๆ พื้นที่ทำร้ายกันจนเสียชีวิต ”

จากนั้นตำรวจฝ่ายสืบสวน เร่งติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ คิดไม่ถึงจะจบแบบนี้! รปภ.แค้นโหด ทะเลาะเรื่องงานฟันคู่กะดับคาป้อม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง