เมียช็อกขาดเสาหลัก! สามีเจอฟันดับคาป้อม ตร.ตามรวบรปภ.คุมทำแผนโหด

30 ธ.ค. 2564 - 19:25 น.

ตำรวจคุมตัวรปภ.ฟันหัวเพื่อนร่วมงานคู่กะดับดิ้นคาป้อมหน้าโกดัง ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ อ้างบันดาลโทสะ โดนหยิบแฟ้มฟาดก่อน ขณะที่เมียเหยื่อมีดยังช็อกขาดเสาหลัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 30 ธ.ค.2564 พ.ต.อ.ธนากร วงษ์สิริลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร พ.ต.ท.ชุมพร ฉัตร์สงวนชัย รองผกก.ป. พ.ต.ท.สุรศักดิ์ สิทธิโชคธรรม รอง ผกก.สส. ร่วมนำกำลังควบคุมตัว นายอุดร อายุ 61 ปี

ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาครที่ 330/2564 ลงวันที่ 30 ธ.ค.2564 ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพใช้มีดฟันศีรษะรปภ.เพื่อนร่วมงานคู่กะเสียชีวิตคาป้อม หน้าสำนักงานและโกดังให้เช่า ต.บางน้ำจืด อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เมื่อช่วงค่ำวันที่ 29 ธ.ค.ที่ผ่านมา

จับรปภ.

จากการสอบสวน นายอุดร ให้การว่า มีเรื่องเกี่ยวกับการทำงานก่อนเกิดเหตุได้ทะเลาะกันแล้วถูกผู้ตายใช้แฟ้มเอกสารตีจึงเกิดบันดาลโทสะ หยิบมีดที่อยู่ภายในป้อมมาฟันเข้าที่ศีรษะจนเสียชีวิต จากนั้นก็ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปอยู่บ้านเพื่อนที่ต.โคกขาม อ.เมืองสมุทรสาคร จนกระทั่งตำรวจตามไปจับตัวได้ ระหว่างการทำแผน นายอุดร พูดเพียงแค่คำว่า ” ขอโทษ ” ก่อนเจ้าหน้าที่รีบคุมตัวกลับไปสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ฟันหัว

ขณะที่ภรรยาผู้ตาย ระบุ ความรู้สึกตอนนี้ด้านชาไปหมด ยันช็อกและสะเทือนใจที่ต้องสูญเสียสามี ลูกสาวคนเดียวก็ยังเรียนไม่จบเพิ่งอยู่ปี 2 มหาวิทยาลัย ส่วนเรื่องการให้อภัยนั้นตอนนี้ยังไม่อยากพูดถึง ขอนำศพสามีกลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดจ.เพชรบูรณ์ก่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียช็อกขาดเสาหลัก! สามีเจอฟันดับคาป้อม ตร.ตามรวบรปภ.คุมทำแผนโหด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง