ตำรวจกองปราบ จับลุงหัวร้อนทะเลาะเมีย ชักปืนยิงขึ้นฟ้าสนั่นตลาดท่ามะกา หลังพากันไปเยี่ยมแม่ ก่อนพาเมียเผ่นกลับแฟลตดินแดง เปิดปากฉุนเมียพูดขัดหู

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 30 ธ.ค.2564 พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.บุญลือ ผดุงกลิ่น ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ต.อัครวุฒิ จันทร์เจริญ สว.กก.2 บก.ป. นำกำลังเข้าจับกุมนายณัฐวัฒน์ อายุ 56 ปี ตามหมายจับของศาลจังหวัดกาญจนบุรี ที่ 374/2564 ลงวันที่ 3 พ.ย.2564 โดยจับกุมได้บริเวณใต้ถุนแฟลตประชาสงเคราะห์ 34 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงรัชดาภิเษก เขตดินแดง กรุงเทพฯ

การจับกุมคดีนี้สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 22 มิ.ย.ที่ผ่านมา นายณัฐวัฒน์ พร้อมภรรยาเดินทางจากกรุงเทพฯไปหามารดาที่ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี แล้วแวะกินข้าวที่ร้านในตลาดพร้อมสั่งเบียร์มากินระหว่างนั้นเกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน ก่อนนายณัฐวัฒน์ เดินไปที่รถหยิบปืนออกมายิงขึ้นฟ้าจนหมดแม็ก ทำให้ชาวบ้านที่นั่งกินข้าวอยู่ในร้านเดียวกันพากันแตกตื่นวิ่งหนีไปแจ้งตำรวจ แต่นายณัฐวัฒน์กับภรรยาขึ้นรถขับหนีไปแล้ว

หัวร้อน

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจแกะรอยสืบสวนจนทราบตัวผู้ก่อเหตุ ก่อนขอหมายจับต่อศาลจังหวัดกาญจนบุรี กระทั่งติดตามจับกุมได้ในที่สุด พร้อมของกลางอาวุธปืนซึ่งตรวจค้นเจออยู่ในห้องพัก สอบสวนยอมรับสารภาพ สั่งเบียร์กินไป 6 ขวดจนเริ่มมึนเมาแล้วเกิดมีปากเสียงกับภรรยาที่พูดขัดหู ทำให้โมโหขาดสติกระหน่ำยิงปืนขึ้นฟ้าจนหมดแม็ก เมื่อได้สติก็รีบพาภรรยาหนีกลับกทม. คิดว่าไม่น่ามีใครจำได้ แต่สุดท้ายก็ไม่รอด จากนั้นเจ้าหน้าที่นำตัวส่ง สภ.ท่ามะกา ดำเนินคดีต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน