คอมมานโด นำกำลังบุกรวบ ลุงหื่น ย่ำยีสาวพิการทางสมอง ลูกสาวเพื่อน คาบ้านพักก่อนหลบหนีคดี อ้าง เหยื่อยินยอม ก่อนคุมตัวไปดำเนินคดีทันที

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 10 ม.ค.2565 พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. พร้อมด้วย พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.ปฏิบัติการพิเศษ (บก.ปพ.) สั่งการให้ พ.ต.อ.อภิสัณฐ์ ไชยรัตน์ ผกก.วิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.ปพ. และ พ.ต.ต.ปฐมพงศ์ ทองจำรูญ พร้อมกำลังเข้าจับกุม นายจำลอง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 62 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดเพชรบูรณ์ ที่ 83/2562 ลงวันที่ 21 พ.ย.62 ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเรา โดยผู้อื่นนั้นไม่สามารถขัดขืนได้” ได้ภายในหมู่แห่งหนึ่ง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา

สืบเนื่องจากก่อนเกิดเหตุ นายเล็ก (นามสมมุติ) ได้มาว่าจ้างนายจำลองให้มาช่วยไถนาที่บริเวณข้างบ้านของตนเอง ซึ่งต้องใช้เวลาอยู่หลายวัน ในเช้าวันเกิดเหตุ นายเล็กได้เดินกลับมาที่บ้าน ก็เห็นนายจำลองกำลังลงมือข่มขืน น.ส.เปิ้ล (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี ลูกสาวของตนเองที่สติปัญญาไม่ดี และอยู่บ้านเพียงลำพัง

คอมมานโด นำกำลังบุกรวบ ลุงหื่น ย่ำยีสาวพิการทางสมอง ลูกสาวเพื่อน คาบ้านพัก

คอมมานโด นำกำลังบุกรวบ ลุงหื่น ย่ำยีสาวพิการทางสมอง ลูกสาวเพื่อน คาบ้านพัก

เมื่อผู้ต้องหาเห็นนายเล็กเดินเข้ามา จึงรีบวิ่งหลบหนีในสภาพที่ยังไม่ได้ใส่เสื้อผ้า ส่วนนายเล็กก็รีบพาลูกสาวเข้าไปแจ้งความที่ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ ทราบต่อมาว่านายจำลองนั้นได้หลบหนีออกนอกพื้นที่ไปแล้ว ต่อมาศาลจังหวัดเพชรบูรณ์ ได้ออกหมายจับผู้ต้องหาไว้ กระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า ปัจจุบันผู้ต้องหาหนีทำงานรับจ้างอยู่ที่ อ.เมือง จ.นครราชสีมา จึงเข้าตรวจสอบและจับกุมตัวไว้ได้

จากการสอบสวน นายจำลอง ให้การรับสารภาพว่า ตนและนายเล็กนั้นเป็นเพื่อนที่อยู่หมู่บ้านเดียวกัน ส่วนน.ส.เปิ้ล ก็ทราบว่าเป็นผู้พิการทางสมอง วันเกิดเหตุ ตนเห็นว่าน.ส.เปิ้ลอยู่บ้านเพียงลำพัง ก็เกิดมีอารมณ์ทางเพศขึ้นมากะทันหัน จึงเข้าไปกอดจูบและเห็นว่าผู้เสียหายไม่ขัดขืนอะไร และน่าจะยินยอม จึงลงข่มขืนกระทำชำเรา แต่ระหว่างนั้นนายเล็กกลับมาเห็นเข้าพอดี จึงต้องรีบวิ่งหลบหนีไป ก่อนมาถูกจับกุมดังกล่าว จึงนำตัวส่งสภ.เมืองเพชรบูรณ์ ดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน