จับแล้ว! ร.ต.อ.ฉาว ย่ำยีเด็ก 2 พี่น้อง หลังหนีหมายเรียก จนโดนหมายจับ

26 ม.ค. 2565 - 19:40 น.

จับร.ต.อ.ฉาว ย่ำยีเด็กหญิง 2 พี่น้อง ร่วมปี หลังหนีหมายเรียก 2 ครั้ง สุดท้ายโดนหมายจับ ตำรวจคัดค้านประกันตัว เจ้าตัวยืนกรานปฏิเสธ สั่งดำเนินการเฉียบขาด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 26 ม.ค.2565 พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้ช่วยผบ.ตร.พร้อมเจ้าหน้าที่จับกุมตัวร.ต.อ.วิศาล ขวัญนิมิต รองสว.สส.สภ.วังวิเศษ ผู้ต้องหาในคดีข่มขืนเด็กหญิงสองพี่น้องมาร่วมปี โดยตำรวจคุมตัวได้ที่ชายหาดอ่าวนาง จ.กระบี่ หลังออกหมายเรียก 2 ครั้ง แต่เจ้าตัวไม่เดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ จึงทำการออกหมายจับทันที ก่อนจับกุมเมื่อวานนี้

เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ ขอใช้ทนายส่วนตัว ทางพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัวและคุมตัวไว้ที่สภ.เมืองตรังในขณะนี้ ทางพล.ต.ท.สุรเชษฐ์เผยว่าตนมาประชุมเร่งติดตามคดีนี้ และสั่งสอบสวนผู้บังคับบัญชาว่าบกพร่องในการดูแลร.ต.อ.วิศาลหรือไม่ จนทำให้เกิดความเสื่อมเสียต่อองค์กรตำรวจ และได้ส่งโทรศัพท์มือถือของผู้ต้องหาไปให้ตรวจสอบ หลังผู้เสียหายเผยว่าร.ต.อ.วิศาลถ่ายภาพขณะกระทำอนาจารไว้

โดยวันพรุ่งนี้จะคุมตัวร.ต.อ.วิศาลไปส่งศาล พร้อมคัดค้านการประกันตัว ส่วนเด็กทั้ง 2 คนได้อยู่ในการดูแลของบ้านพักเด็กและครอบครัว โดยมีสหวิชาชีพและตำรวจร่วมสอบปากคำ โดยเหยื่อให้การว่าถูกข่มขืนกระทำชำเราหลายครั้ง ตั้งแต่เดือนพ.ย.2563 ต่อเนื่องจนถึงวันที่ 8 ม.ค.2565 ที่บ้านพักข้าราชการตำรวจสภ.วังวิเศษหลายครั้ง ซึ่งตำรวจจะดำเนินคดีทั้งทางวินัยและทางอาญาอย่างเด็ดขาด ไม่มีการช่วยเหลือไว้อย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ จับแล้ว! ร.ต.อ.ฉาว ย่ำยีเด็ก 2 พี่น้อง หลังหนีหมายเรียก จนโดนหมายจับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง