ล่าญาติอำมหิต! รัวปืนกระหน่ำเฒ่า 67 ดับ แค้นโวยวายแอบฮุบที่ดิน เปลี่ยนชื่อโฉนด

26 ม.ค. 2565 - 23:22 น.

ตำรวจแก่งกระจาน ล่าจับญาติเหี้ยม รับปืนกระหน่ำยิงเฒ่า 67 ดับคาที่ดิน แค้นโดนโวยแอบเอาโฉนดที่ดินแม่เมียเหยื่อปืนไปเปลี่ยนชื่อ อ้างยืมไปจำนอง จนมีปากเสียงกันเรื่อยมา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 26 ม.ค.2565 ร.ต.อ.วรวงษ์ ดีเวียง รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุชายถูกยิงเสียชีวิตริมแม่น้ำแม่ประจันต์ บ้านสระยายนนท์ ต.วังจันทร์ อ.แก่งกระจาน จึงประสานแพทย์รพ.แก่งกระจาน ตำรวจพฐ. แล้วรุดไปตรวสอบพร้อม พ.ต.อ.อำนวย ฉ่ำมะนา ผกก.สภ.แก่งกระจาน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบศพนายช่วย อายุ 67 ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่บริเวณหน้าผาก คิ้วซาย สีข้าง-ขวา รวม 9 แห่ง นอนตะแคงซ้ายจมกองเลือดอยู่บนพื้นดิน โดยมีปลอกกระสุนขนาด 9 ม.ม.ซูเปอร์ตกอยู่ 7ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ที่ดินเลือด

สอบสวนภรรยา ให้การว่า ตนกับสามีทำไร่มะนาวอยู่ใกล้ๆนี่มานานกว่า 30 ปี ก่อนเกิดเหตุสามีออกจากบ้านมาสูบน้ำ ก่อนมีคนตัดฟืนไปบอกสามีถูกยิง สาเหตุน่าจะมาจากก่อนหน้านี้ญาติได้มาขอยืมโฉนดที่ดินจากมารดาของตนอ้างจะเอาไปจำนอง

” แต่ที่จริงเอาไปเปลี่ยนชื่อในโฉนดเป็นชื่อตัวเอง ทำให้มีปากเสียงกันเรื่อยมา เมื่อ 2 วันก่อนญาตินำโฉนดมากางให้คนขับแบ็กโฮดูเพื่อปรับพื้นที่ แต่คนขับรถแบ็กโฮจำได้ว่าพื้นที่เป็นของเราจึงมาบอกให้รู้ จากนั้นก็เกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงจนสามีมาถูกยิงเสียชีวิต ”

เสียชีวิต

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งรพ. พร้อมเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ล่าญาติอำมหิต! รัวปืนกระหน่ำเฒ่า 67 ดับ แค้นโวยวายแอบฮุบที่ดิน เปลี่ยนชื่อโฉนด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง