หนุ่มปวส. พาร่างโชกเลือดโดนแทงท้องเจ็บขึ้นโรงพักแจ้งตำรวจ มาหาแฟนสาวลูก ร.ต.อ.ที่แฟลตตำรวจ จู่ๆมีเพื่อนเก่าสมัยเรียนมัธยมมาเคาะห้อง พอเปิดประตูก็โดนต่อย แทงท้องแล้ววิ่งหนีไป ยันไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกันมาก่อน

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 30 ม.ค.2565 ที่สน.สำเหร่ นายศิริวัฒน์ อายุ 20 ปี นักศึกษาปวส. พาร่างโชกเลือดมีบาดแผลถูกแทงบริเวณหน้าท้องเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.ปณิธาน ห่วงถึง รอง สว.(สอบสวน) โดบระบุถูกเพื่อนเก่าสมัยเรียนมัธยมใช้มีดทำร้าย ภายในห้องพักแฟลตตำรวจ จากนั้นเจ้าหน้าที่รีบประสานหน่วยกู้ชีพมาปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลบางมด

โดยนายศิริวัฒน์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุเดินทางมาหาแฟน อายุ 22 ปี เป็นลูกสาวตำรวจยศ. ร.ต.อ. ของสน.สำเหร่ แต่จู่ๆ นายปรมินทร์ หรือมิกซ์ อายุ 20 ปี เพื่อนเก่าสมัยเรียนมัธยมมาเคาะประตูเรียกหาถึงห้องพัก เมื่อเปิดประตูก็กระโดดเข้ามาชกต่อยแล้วชักมีดพับแทงเข้าที่ท้องวิ่งลงจากแฟลตหนีไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งตนก็งงเนื่องจากไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน จากนั้นตนก็ลงจากแฟลตมาแจ้งความ

แทงหนุ่ม

ด้านแฟนสาว ระบุ คบหากับนายศิริวัฒน์ มานาน 2 ปี โดยที่พ่อกับแม่รับรู้ แต่เรื่องที่เกิดขึ้นไม่รู้ต้นสายปลายเหตุ ว่าทั้งคู่เคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อนหรือไม่ ทราบเพียงว่า นายปรมินทร์ เคยติดคุกคดียาเสพติดเพิ่งออกมาได้ไม่นาน ประกอบอาชีพแกร็บฟู้ด ซึ่งนายปรมินทร์ เคยเขียนจดหมายมาข่มขู่และติดไว้ที่รถของแฟนหนุ่มในทำนองว่า “อย่าให้เจอ” ทั้งๆ ที่ไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน

เจ็บ

ด้านร.ต.ท.ปณิธาน เปิดเผยว่า หลังเกิดเรื่องติดต่อร.ต.อ.เจ้าของห้องพักได้แล้ว ทราบว่าช่วงขณะเกิดเหตุไม่ได้อยู่ในห้องพัก จึงรีบให้เดินทางมาตรวจสอบสภาพความเสียหาย ส่วนมูลเหตุของเรื่องที่เกิดขึ้นเชื่อว่า ต้องมีสาเหตุอย่างแน่นอน แต่ยังไม่มีฝ่ายใดเปิดเผยความจริง หลังจากนี้จะประสานฝ่ายสืบสวนเพื่อติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน