กองปราบ นำกำลังบุกรวบ เจ้าแม่ยาบ้า สั่งตายมือปืน ตามฆ่าทวงหนี้ค่ายานรก ก่อนหลบหนีมาจนมุมในกรุงเทพฯ ด้าน เจ้าตัวให้การปฏิเสธ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 9 มี.ค.2565 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 8 มี.ค.ที่ผ่านมา ตนพร้อมด้วย พล.ต.ต.มนตรี เทศชัน ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.พงศ์ปณต ชูแก้ว ผกก.6 บก.ป. และ พ.ต.ต.ธนาคาร อุชณรัศมี สว.กก.6 บก.ป. นำกำลังจับกุม น.ส.เปรมชนันส์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดกระบี่ ที่ 520/2560 ลงวันที่ 28 ก.ย.2560 ข้อหา “ร่วมกันฆ่าโดยไตร่ตรอง, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตฯ” ได้ที่หน้าห้องพักแห่งหนึ่งย่านคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม.

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 16 มิ.ย.2560 เกิดเหตุคนร้ายเป็นชายประมาณ 4-5 คน ร่วมกันก่อเหตุดักยิงนายสามารถ (ขอสงวนนามสกุล) จนเสียชีวิตที่บริเวณทางเข้าโรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่ หลังเกิดเหตุไม่นาน เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุม 1 ในกลุ่มคนร้ายได้ ซึ่งให้การซัดทอดว่า น.ส.เปรมชนันส์ เป็นผู้ใช้จ้างวาน สาเหตุมาจากเรื่องหนี้ยาเสพติด จึงรวบรวมพยานหลักฐานขออำนาจศาลออกหมายจับ

กองปราบ นำกำลังบุกรวบ เจ้าแม่ยาบ้า สั่งตายมือปืน ตามฆ่าทวงหนี้ค่ายานรก ก่อนหลบหนีมาจนมุมในกรุงเทพฯ

กองปราบ นำกำลังบุกรวบ เจ้าแม่ยาบ้า สั่งตายมือปืน ตามฆ่าทวงหนี้ค่ายานรก ก่อนหลบหนีมาจนมุมในกรุงเทพฯ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมทราบว่า น.ส.เปรมชนันส์ ได้หนีมาหลบอยู่ในกรุงเทพฯ ก่อนเข้าจับกุมตัวไว้ได้ในที่สุด ทั้งนี้ จากการสอบสวน น.ส.เปรมชนันส์ ให้การปฏิเสธ แต่ทางเจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อจึงนำตัวส่ง สภ.เมืองกระบี่ ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน