เมียช็อก ผัวอารมณ์ร้อนทะเลาะกันเป็นประจำ วันนี้ขณะโต้เถียงหยิบปืนออกมาขู่จะยิงทั้งเมียทั้งลูก สุดท้ายจบเศร้า ต่อหน้าต่อตาลูก-เมีย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 18.45 น. วันที่ 22 มี.ค.2565 ร.ต.อ.บุชิต ทิมา รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุชายเสียชีวิตด้วยอาวุธปืนในบ้านพัก ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม

พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด พ.ต.ท.สัมพันธ์ ทิมเจริญ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.พรนารายณ์ แสงทอง สวป. พ.ต.ท.วรพจน์ ฉิมลอยลาภ สว.สส. และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

หัวร้อนมาก

ที่เกิดเหตุเป็นตึกแถวสองชั้น ชั้นล่างเปิดร้านขายของชำ ภายในห้องนอนชั้นล่างด้านในพบศพชาย อายุ 50 ปี เจ้าของร้าน มีบาดแผลกระสุนปืนยิงเข้ากลางแสกหน้าทะลุด้านหลัง 1 นัด ข้างศพพบอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม. ตกอยู่บนพื้น เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนภรรยา อายุ 44 ปี ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนกับสามีมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง โดยสามีเป็นคนใจร้อน มักเกิดอารมณ์ฉุนเฉียวง่ายจึงมีปากเสียงกันเป็นประจำอยู่บ่อยครั้ง ขณะโต้เถียงกันสามีหยิบปืนในตู้ออกมาขู่จะยิงตนกับลูกชาย เลยถามไปว่าถึงกับจะยิงลูกเลยหรือ แล้วสามีก็หันปืนไป-มาก่อนหันเข้าหาตัวเองแล้วลั่นไกต่อหน้าตนและลูกชาย

ตำรวจ

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร พร้อมนำผู้อยู่ในเหตุการณ์ไปสอบสวนและตรวจคราบเขม่าดินปืน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน