ตำรวจยัน คดีรองหัวหน้าพรรคคุกคามทางเพศ หญิงสาว ออกหมายจับได้ อีกฝ่ายยังไม่ประสานให้ปากคำ ย้ำไม่มีเลือกปฏิบัติ เหยื่อแฉอ้างเป็นผู้ใหญ่ บังคับดื่ม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 14 เม.ย.2565 พล.ต.ต.ไตรรงค์ ผิวพรรณ รองผบช.น.เดินทางมาติดตามความคืบหน้านศ.สาววัย 18 ปีที่ถูกรองหัวหน้าพรรคการเมืองแห่งหนึ่งคุกคามทางเพศ หลังหลอกมาคุยเรื่องงานและสอนหุ้น ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในซอยสุขุมวิท 11 ว่า คดีนี้ทางตำรวจสน.ลุมพินีสืบหาพยานหลักฐานได้อย่างรวดเร็ว มีวงจรปิดทีเกิดเหตุ เป็นประโยชน์ต่อคดี ซึ่งพฤติกรรมนี้สามารถขอออกหมายจับได้ เพราะยอมความไม่ได้ แต่ต้องขึ้นอยู่กับดุลพินิจของศาล

ทั้งนี้การก่อเหตุจะเข้าข่ายกระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล หากผู้ก่อเหตุจะมามอบตัวก่อน ก็สามารถกระทำได้ แต่ยังไม่การประสานว่าจะมาให้ปากคำเมื่อใด ยืนยันว่าตำรวจไม่เลือกปฏิบัติ แม้ผู้ถูกกล่าวหาจะมีตำแหน่งใด ส่วนผู้เสียหายรายอื่น ต้องดูว่าเกิดเหตุที่ใด สามารถไปร้องทุกข์ที่ท้องที่นั้น ๆ ได้

อ่านข่าว ทนายตั้มตามคดีรองหัวหน้าพรรค ลูกคนในพรรคก็โดนด้วย แฉแอบโทร.เคลียร์เหยื่อ

อ่านข่าว เหยื่อสาวโผล่แฉรองหัวหน้าพรรค โดนขังขืนใจ-ถ่ายคลิป ต้องหนีไปอยู่เมืองนอก

สำหรับผู้เสียหายนั้น ได้เดินทางมาพบกับผู้ก่อเหตุ เพราะทางแม่แนะนำให้มาเจอ เพราะอีกฝ่ายเชี่ยวชาญด้านการลงทุนและเศรษฐศาสตร์ เมื่อไปถึงที่ร้านก็พบว่าฝ่ายชายกำลังดื่มแอลกอฮอล์อยู่และชวนให้ร่วมดื่มกิน แต่ผู้เสียหายไม่อยากกิน แต่ถูกบังคับให้ดื่ม เพราะอีกฝ่ายบอกว่าตัวเองเป็นผู้ใหญ่ ด้วยความเกรงใจและไม่อยากมีปัญหาจึงยอมทำ

ระหว่างนั้นก็ถูกอีกฝ่ายถามเรื่องส่วนตัว ไม่เกี่ยวกับเรื่องที่จะมาคุย ทั้งถามเรื่องว่ามีแฟนกี่คน เคยถูกจูบ หรือมีเพศสัมพันธ์มาแล้วหรือไม่ ก่อนที่อีกฝ่ายจะขยับเข้ามานั่งใกล้ ใช้มือแตะเนื้อตัว คุกคามทางเพศ แม้ผู้เสียหายจะพยายามผลัก แต่อีกฝ่ายก็ยังเข้ามา จึงขอตัวกลับ ทางผู้ก่อเหตุยังอาสาไปส่ง ก่อนที่บนรถจะพยายามจับมือหลายครั้ง ทำให้หญิงสาวลงจากรถตรงสถานีรถไฟใต้ดินเพชรบุรี ก่อนกลับบ้านและเล่าให้แม่ฟัง ก่อนแจ้งความ และตรวจร่างกายที่รพ.ตำรวจประกอบสำนวนคดีเช่นเดียวกับภาพวงจรปิด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน