หึงเป็นเหตุ สลด ผัวก่อเหตุต่อหน้าลูกวัย 5 ขวบ กำพร้าทั้งพ่อทั้งแม่ หลังฝ่ายชายระแวงเมียปันใจให้ชายอื่น ครอบครัวเผยเพิ่งกลับจากเที่ยวสงกรานต์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 19 เม.ย.2565 ร.ต.อ.วิจารณ์ ห้อหิรัญ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.แม่ระมาด รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธปืนและมีผู้เสียชีวิต บริเวณบ้านพักกลางไร่ ต.แม่จะเรา อ.แม่ระมาด จ.ตาก หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์เขตอำเภอแม่ระมาด

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ภายในห้องนอนพบเด็กชายวัย 5 ขวบยืนร้องไห้ ตามใบหน้าและเสื้อผ้าเต็มไปด้วยเลือดของพ่อและแม่ที่เสียชีวิต เจ้าหน้าที่และญาติต้องรีบนำตัวออกจากห้องนอนเพื่อนำตัวไปปรับสภาพจิตใจ ที่เตียงนอนพบศพ น.ส.อัญธิกา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี สภาพศพนอนหงาย สวมชุดนอนเสื้อแขนสั้น สวมกางเกงขายาว ที่หน้าผากและศีรษะถูกยิงด้วยปืนลูกซอง

หึงเป็นเหตุ สลด ผัวก่อเหตุต่อหน้าลูกวัย 5 ขวบ กำพร้าทั้งพ่อทั้งแม่ หลังฝ่ายชายระแวงเมียปันใจให้ชายอื่น

หึงเป็นเหตุ สลด ผัวก่อเหตุต่อหน้าลูกวัย 5 ขวบ กำพร้าทั้งพ่อทั้งแม่ หลังฝ่ายชายระแวงเมียปันใจให้ชายอื่น

ข้างกันพบศพ นายพิชิต (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี สภาพนอนหงายหน้าไม่สวมเสื้อ สวมเพียงกางเกงขายาวสีดำ ที่ขมับขวาถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองสั้น 1 นัด จนกะโหลกศีรษะเปิดมันสมองแตกกระจายเต็มห้องนอนพร้อมปืนลูกซองสั้นที่ตกอยู่ใกล้ศพผู้ตาย 1 กระบอก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐานพร้อมสั่งการให้เจ้าหน้าที่นำศพผู้เสียชีวิตทั้งสองศพนำส่งตรวจที่โรงพยาบาลอำเภอแม่ระมาด ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของญาติผู้ตายทั้งสองที่มาดูศพ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายทั้งสองแต่งงานเป็นสามีภรรยากันมานานหลายปีจนมีลูกชายด้วยกัน 1 คน โดยฝ่ายชายทำอาชีพขับรถบรรทุกรับจ้าง และฝ่ายหญิงเป็นเสมียนอยู่ที่ท่าเรือสินค้าแห่งหนึ่ง ซึ่งฝ่ายชายมีอุปนิสัยเก็บกดไม่ยุ่งเกี่ยวกับใคร ก่อนเกิดเหตุทั้งสองสามีภรรยาพร้อมญาติได้เดินทางไปท่องเที่ยวช่วงเทศกาลสงกรานต์อย่างมีความสุขและเดินทางไปรดน้ำดำหัวญาติผู้ใหญ่ในหมู่บ้านแล้วเดินทางกลับบ้านพักกลางไร่นา โดยไม้มีเค้าลางสัญญาณร้ายแต่อย่างใด

สอบสวนทราบต่อว่า จนช่วงกลางดึกทั้งสองหลังรับประทานอาหารพร้อมหน้ากันทั้งครอบครัวแล้วเสร็จก็เข้าห้องนอน โดยมีญาติผู้ใหญ่ของฝ่ายหญิงนอนพักอยู่ห้องข้างเคียงจนในเวลาต่อมาทั้งสองได้มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ซึ่งคาดว่าเป็นเรื่องนายพิชิตอาจจะหึงหวงและระแวงภรรยาจะปันใจออกห่าง จึงตัดสินใจยิงหน้าภรรยาเสียชีวิต แล้วจบชีวิตตนเองดังกล่าวต่อหน้าลูก ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้มอบศพสองสามีภรรยาให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน