ปมทะเลาะเด็กเอ็นฯ นับ 10 อ้างตร. บุกพูลวิลล่ารุมกระทืบ 4 นทท.ยับชิงทรัพย์

21 เม.ย. 2565 - 18:13 น.

ทนายดังพาผู้เสียหายตามคดี กลุ่มชายฉกรรจ์นับ 10 บุกพูลวิลล่าอ้างตัวเป็นตำรวจรุมกระทืบยับ แล้วพยายามชิงทรัพย์ หลังมีปากเสียงกับเด็กเอ็นฯจ้างมาชงเหล้า ผกก.ยันไม่มีตำรวจร่วมเอี่ยว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 21 เม.ย.2565 ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ พินทุสรศรี ทนายความ นำผู้เสียหาย ชาย-หญิง เข้าร้องทุกข์กับ พ.ต.อ.ดำรง เอี่ยมไพโรจน์ ผกก.สภ.หนองปรือ พ.ต.ท.อนุเชษฐ์ กาศสมบูรณ์ หน.พนักงานสอบสวน หลังผู้เสียหายซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวมาเช่าบ้านพูลวิลล่า แล้วมีกลุ่มชายฉกรรจ์กว่า 10 คน อ้างเป็นตำรวจแล้วบุกเข้ามาทำร้ายแล้วพยายามเอาทรัพย์สินไป เนื่องจากเกรงกลัวว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม

ทนายความ ระบุ กลุ่มผู้เสียหายอยู่กรุงเทพฯ มาเช่าบ้านพูลวิลล่าในพื้นที่ สภ.หนองปรือ โดยมีการจ้างเด็กเอ็นมาชงเหล้า แล้วเด็กเอ็นเกิดกระทบกระทั่งกับกลุ่มผู้เสียหาย แต่ก็ตกลงกันได้จากนั้นเด็กชงเหล้าก็กลับไป

โวยอ้างตำรวจ


” จากนั้นไม่นานมีกลุ่มชายฉกรรจ์กว่า 10 คน บุกเข้ามาโดยอ้างเป็นตำรวจเข้ามาทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ 4 คน นอกจากนั้นพยายามกระชากสร้อยคอแต่ไม่ได้ไป แต่ได้แหวนไป 1 วง เรื่องนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ 30 มี.ค.ที่ผ่านมา แต่เหมือนมีการพยายามให้ใกล่เกลี่ยกันเท่านั้น ”

นักท่องเที่ยว

ด้าน พ.ต.อ.ดำรง เปิดเผยว่า ตำรวจจะให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย หากมีหลักฐานก็ดำเนินคดีไปตามหลักฐานนั้นๆ ส่วนที่แอบอ้างว่าเป็นตำรวจนั้น จากการตรวจสอบไม่พบว่ามีตำรวจ หรือตำรวจอาสาเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องตามที่แอบอ้าง จากนั้นทางตำรวจพาผู้เสียหายทั้ง 2 คนไปดูที่เกิดเหตุ และชี้จุดที่ถูกทำร้ายภายในบ้านพูลวิลล่าที่เกิดเหตุ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ปมทะเลาะเด็กเอ็นฯ นับ 10 อ้างตร. บุกพูลวิลล่ารุมกระทืบ 4 นทท.ยับชิงทรัพย์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง