อุกอาจ คนร้ายบุก ยิงคู่อริ ริมถนนหน้าร้านอาหารดังกลางเมืองหาดใหญ่ เหยื่อทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตที่โรงพยาบาล เร่งตามล่าผู้ก่อเหตุแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 26 เม.ย.2565 ร.ต.อ.พิเชฐ เกื้อหนู รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.หาดใหญ่ เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 23.15 น.ของวันที่ 25 เม.ย.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงกัน บริเวณริมถนนราษฎร์อุทิศ หน้าร้านอาหารเพื่อชีวิต เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังรับแจ้งจึงรายงาน พ.ต.อ.อัครวุฒ ธานีรัตน์ ผกก.สภ.หาดใหญ่ ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ และตำรวจฝ่ายป้องกันปราบปราม สภ.หาดใหญ่

ที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. รองเท้า แว่นตาของผู้บาดเจ็บตกอยู่ริมถนน ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ไปก่อหน้านี้แล้ว เบื้องต้นทราบว่า ถูกยิงบริเวณหน้าอกด้านซ้าย 1 นัด ต่อมาทราบว่า ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

คนร้ายบุก ยิงคู่อริ ริมถนนหน้าร้านอาหารดังกลางเมืองหาดใหญ่ เหยื่อทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิต

คนร้ายบุก ยิงคู่อริ ริมถนนหน้าร้านอาหารดังกลางเมืองหาดใหญ่ เหยื่อทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิต

จากการสอบถามผู้ที่อยู่ในที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ตอนเกิดเหตุได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด และเห็นผู้ก่อเหตุขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป ทั้งนี้ ตำรวจคาดว่ากลุ่มวัยรุ่นทะเลาะกัน แล้วมีการยิงกันเกิดขึ้น โดยตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงว่าสามารถบันทึกภาพตอนเกิดเหตุไว้ได้หรือไม่ และเก็บปลอกกระสุนที่พบไปตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมเรียกพยานในที่เกิดเหตุมาสอบสวนอย่างละเอียด เพื่อระบุตัวคนร้ายจะได้ตามตัวมาดำเนินคดี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน