สุดเหี้ยม ทำร้ายเด็ก ดับ 2 ราย หลังไม่พอใจแม่ ญาติร้องปวีณา ประสานตำรวจ เข้าจับกุม ให้การวกไปวนมา แต่หลักฐานชัด แจ้งข้อหา จับยัดเข้าซังเตทันที

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 3 พ.ค.2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางมะเดื่อ จ.สุราษฎร์ธานี จับกุม ชาย อายุ 20 ปี หลังก่อเหตุทำร้ายร่างกายเด็กสองคน อายุ 3 ขวบกับ 2 ขวบ เสียชีวิตทั้งคู่ โดยผู้ต้องหามีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องกับเด็กที่ตาย โดยทางครอบครัวได้มาร้องเรียนกับทางนางปวีณา หงสกุลเพื่อช่วยประสานตำรวจให้จับกุมตัวได้

ทางพยานเผยว่า เด็กที่เสียชีวิต 2 คน เป็นหลานของคนร้าย ต่อมามีคนพบเด็กคนโตอายุ 3 ขวบ มีรอยฟกช้ำทั่วตัวเดินไม่ไหว อาการสาหัส ส่วนลูกชาย 2 ขวบ เสียชีวิต เด็กบอกว่าโดนผู้ก่อเหตุใช้ไม้ตีทำร้ายตนกับน้อง เพราะโกรธแม่ที่ไปมีสามีใหม่ หลังเกิดเรื่องจึงเข้าแจ้งความดำเนินคดี และมาร้องเรียนกับทางนางปวีณา เพื่อประสานต่อตำรวจให้จับกุมผู้ต้องหาได้ในที่สุด

เบื้องต้นตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาได้ในที่สุด ขณะสอบสวนยังให้การวกไปวนมาก เชื่อว่าไม่พอใจแม่ของเด็ก ก่อนจะมาระบายอารมณ์กับเด็ก จนเกิดเหตุสลดดังกล่าว ตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย คุมตัวแจ้งข้อหา นำตัวส่งศาลตามขั้นตอนกฎหมายทันที

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน