ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่านาที ผัวทนไม่ไหว ภาพบาดใจ เมียวิดีโอคอลกับชายอื่น ชักปืนจ่อยิง ก่อนลั่นไกดับสลดกลางตลาดในพื้นที่ จ.นครราชสีมา ญาติเตรียมขอรับศพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นายประทวน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี ก่อเหตุยิง น.ส.อนงค์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี ซึ่งเป็นภรรยา เสียชีวิต ก่อนจะยิงตัวเองตาม บริเวณเเผงขายผลไม้ภายในตลาดสุรนารี ด้านหลัง โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา อ.เมือง จ.นครราชสีมา จากการสอบสวนทราบว่า นายประทวนมีปัญหาสุขภาพและทราบพฤติการณ์ของน.ส.อนงค์ที่แอบพูดคุยสานสัมพันธ์กับชายอื่นผ่านวิดีโอคอล และเห็นการสนทนาที่บาดตาบาดใจ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว : สามีทนไม่ไหว ภาพบาดใจ เมียวิดีโอคอลกับชายอื่น คว้าปืนจ่อยิง ก่อนลั่นไกดับ

ล่าสุดวันที่ 5 พ.ค.2565 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังจุดเกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อติดตามความคืบหน้า โดยพบว่า แผงผลไม้จุดเกิดเหตุเก็บล้างทำความสะอาดคราบเลือดเรียบร้อยแล้ว มีการนำสแลนพลาสติกสีเขียวมาขึงกั้นล้อมรอบพื้นที่แผงเอาไว้

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่านาที ผัวทนไม่ไหว ภาพบาดใจ เมียวิดีโอคอลกับชายอื่น ชักปืนจ่อยิง ก่อนลั่นไกดับสลดกลางตลาด

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่านาที ผัวทนไม่ไหว ภาพบาดใจ เมียวิดีโอคอลกับชายอื่น ชักปืนจ่อยิง ก่อนลั่นไกดับสลดกลางตลาด

จากการติดต่อสอบถาม น.ส.ดวงใจ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี น้องสาวของ น.ส.อนงค์ เปิดเผยว่า ตอนนี้ร่างของผู้เสียชีวิตทั้งสองราย ยังอยู่ที่โรงพยาบาลมหาราชฯ ซึ่งญาติจะเดินทางไปติดต่อขอรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลหลังจากชันสูตรเสร็จแล้ว ส่วนจะนำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดไหน ตอนนี้ต้องรอหารือกับญาติ ๆ ก่อน

ด้าน นายสุนทร (ขอสงวนนามสกุล) เจ้าหน้าที่ตลาดสุรนารี ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่คนแรกที่ไปถึงจุดเกิดเหตุ หลังจากได้ยินเสียงปืนยิงกัน เปิดเผยว่า ตอนแรกตนอยู่บริเวณรอบนอก แต่เมื่อได้เสียงปืนนัดแรก ก็คิดว่าเป็นเสียงจุดประทัด จึงรีบวิ่งเข้าไปดูที่มาของเสียง แต่ก็เห็นคนวิ่งแตกฮือไปคนละทิศละทาง ตนจึงวิ่งสวนกลุ่มคนเข้าไปยังจุดเกิดเหตุ แล้วก็ได้ยินเสียงปืนอีก 3 นัด จึงแน่ใจว่าน่าจะมีการยิงกันแน่นอน

นายสุนทร (ขอสงวนนามสกุล) เจ้าหน้าที่ตลาดสุรนารี

นายสุนทร (ขอสงวนนามสกุล) เจ้าหน้าที่ตลาดสุรนารี

นายสุนทร กล่าวต่อว่า เมื่อเข้าไปถึงจุดเกิดเหตุ ก็เห็นผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นสามียิงตัวตายแล้ว ส่วนภรรยายังหายใจรวยริน นอนจมกองเลือดอยู่ที่พื้นร้าน ตอนนั้นคนวิ่งหนีกันหมด จนเสียงปืนเงียบลงแล้ว จึงพากันวิ่งมาดูจุดเกิดเหตุ ตนต้องรีบกันคนออกจากจุดเกิดเหตุ แล้วรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว ซึ่งตนไม่คาดคิดว่า จะมีการก่อเหตุยิงกันในลักษณะนี้ขึ้นในตลาด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน