คอมมานโด นำกำลังบุกรวบหนุ่มใหญ่ ช่างอู่ยนต์ แอบทำอนาจารลูกสาวเจ้านายตัวเอง ก่อนหนีกบดานไปทำงานก่อสร้างในพื้นที่ จ.อุทัยธานี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 5 พ.ค.2565 พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผู้บังคับการปฏิบัติการพิเศษ (ผบก.ปพ.) พร้อมด้วย พ.ต.อ.วีพงษ์ กงแก้ว ผกก.1 บก.ปพ., พ.ต.ต.จตุพร ติกแก้ว สว.กก.1 บก.ปพ. นำกำลังจับกุม นายไชยยันต์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดอ่างทอง

ในข้อหา “กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยการขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยเด็กนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และปราศจากเหตุอันสมควร, พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจาร” โดยจับกุมได้ที่บริเวณหน้ากระท่อม ไม่ทราบเลขที่ ต.หนองไผ่ อ.หนองขาหย่าง จ.อุทัยธานี

คอมมานโด นำกำลังบุกรวบหนุ่มใหญ่ ช่างอู่ยนต์ แอบทำอนาจารลูกสาวเจ้านายตัวเอง ก่อนหนีกบดาน

คอมมานโด นำกำลังบุกรวบหนุ่มใหญ่ ช่างอู่ยนต์ แอบทำอนาจารลูกสาวเจ้านายตัวเอง ก่อนหนีกบดาน

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 29 พ.ย.2563 ผู้ต้องหาได้เข้าไปในห้องของลูกสาวอู่ซ่อมรถ ในพื้นที่ ม.2 ต.โรงช้าง อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง ที่ผู้ต้องหาทำงานอยู่ ก่อนจะลวนลามอนาจารเด็กสาวแล้วหลบหนีไป จากนั้นแม่ของเด็กทราบเรื่องจึงไปแจ้งความที่ สภ.ป่าโมก จนมีการออกหมายจับ

ต่อมาชุดสืบสวนลงพื้นที่ตามภูมิลำเนาของนายไชยยันต์ ที่ จ.ลพบุรี จนทราบว่านายไชยยันต์ เคยอาศัยอยู่กับพี่ชายต่างมารดาที่ จ.นครสวรรค์ ชุดสืบสวนจึงลงพื้นที่ตรวจสอบจนทราบว่า ผู้ต้องหาไปช่วยทำงานก่อสร้างที่ อ.หนองขาหย่าง จ.อุทัยธานี ก่อนตามจับกุมไว้ได้ที่สุด จากการสอบสวนเจ้าตัวให้การปฏิเสธ ชุดจับกุมจึงคุมตัวส่ง สภ.ป่าโมก ดำเนินคดี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน