หนุ่มโหด แทงเพื่อนร่วมห้อง ดับคาวงข้าว แย่งมือถือลบคลิป ก่อนเผ่นหนี

14 พ.ค. 2565 - 08:20 น.

หนุ่มโหด แทงเพื่อนร่วมห้อง ดับคาวงข้าว ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ลบคลิปหลักฐาน ก่อนเผ่นหลบหนี ตำรวจระดมกำลังล่าตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 14 พ.ค.2565 ร.ต.อ.เต็มยศ สอนกระต่าย ร้อยเวร สภ.โพธาราม เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 13 พ.ค.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุแทงกันเสียชีวิต ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ พ.ต.อ.สมบัติ โพธิ์งาม ผกก.สภ.โพธาราม ทราบและรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ ชุดสืบสวน สภ.โพธาราม แพทย์เวรโรงพยาบาลโพธาราม และหน่วยกู้ภัยสว่าง

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าชั้นเดียวมีจำนวน 7 ห้อง ที่ห้อง 127/9 พบศพ นายช้าง อายุ 30 ปี ชาวเมียนมา สภาพถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมเข้าที่ใต้ราวนมซ้าย 1 แผล ตัดขั้วหัวใจ นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บริเวณหน้าประตูบ้าน จากการตรวจสอบยังพบร่องรอยการต่อสู้ ใกล้กันพบสำรับอาหารวางอยู่ ส่วนมือมีดชื่อ นายไปร์โซ อายุ 30 ปี ชาวเมียนมา หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป

หนุ่มโหด แทงเพื่อนร่วมห้อง ดับคาวงข้าว ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ลบคลิปหลักฐาน

หนุ่มโหด แทงเพื่อนร่วมห้อง ดับคาวงข้าว ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ลบคลิปหลักฐาน

จากการสอบสวน นายโกนาย อายุ 23 ปี ซึ่งต้องใช้ล่ามแปลภาษา ได้ความว่า ตนพักอาศัยที่ห้องนี้กับนายโจ อายุ 30 ปี ชาวเมียนมาด้วยกัน มีอาชีพก่อสร้าง ส่วนผู้ตายและคนร้ายตกงานจึงมาขอพักชั่วคราวได้ 4 วัน ซึ่งทุกวันทั้งสองคนจะกินเหล้าเมาและมักทะเลาะกันเป็นประจำ บางครั้งผู้ตายเวลาเมาชอบส่งเสียงดังและขว้างปาขวด

นายโกนาย กล่าวต่อว่า จนวันเกิดเหตุขณะกำลังนั่งกินข้าวกันอยู่ดี ๆ ทั้งสองก็ทะเลาะกันอีก ตนและนายโจเลยหลบเข้าไปในห้อง และแอบดูตรงรอยแตกของฝาห้อง เห็นนายไปร์โซถือมีดและเข้าไปแทงผู้ตาย ซึ่งตอนนั้นตนได้ใช้มือถือถ่ายตอนนายไปร์โซเดินถือมืด แต่ตอนแทงไม่ได้ถ่ายเพราะตกใจ หลังเกิดเหตุนายไปร์โซรู้ว่าตนถ่ายคลิปไว้ จึงเดินเข้ามาแย่งโทรศัพท์พร้อมลบคลิปออก จากนั้นก็หลบหนีไป

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้นำกำลังไปตรวจค้นตามห้องพักต่าง ๆ ที่คาดว่าคนร้ายจะไปหลบซ่อนตัว โดยได้ให้นายโจเป็นคนพาไปแต่ยังก็ไร้วี่แวว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มโหด แทงเพื่อนร่วมห้อง ดับคาวงข้าว แย่งมือถือลบคลิป ก่อนเผ่นหนี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง