บุกรวบ หนุ่มโหด ค้อนปอนด์ ทุบหัวเพื่อน เสียชีวิตคาบ้านพักในพื้นที่ จ.สุราษฎร์ธานี ก่อนหนีกบดาน จ.พังงา สารภาพอ้างเพิ่งรู้จัก-ถูกด่าถึงบุพการี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 18 พ.ค.2565 ที่สภ.บ้านตาขุน พ.ต.ท.หญิง โสพิศ พิศพรรณ รอง ผกก.สส. สภ.บ้านตาขุน พร้อมด้วย พ.ต.ท.อานนท์ อุดมประชารักษ์ สว.สส.ส.ภ.บ้านตาขุน และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ร่วมกันจับกุมตัว นายธวัชชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี ชาวจ.สุราษฎร์ธานี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่ จ.192/2565 ลงวันที่ 16 พ.ค.2565 ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พร้อมค้อนปอนด์ 1 อัน และชุดที่ใช้ก่อเหตุ

สืบเนื่องจากเมื่อเมื่อวันที่ 10 พ.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.บ้านตาขุน ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันเสียชีวิตที่บริเวณบ้านไม่เลขที่ ต.เขาวง อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี จึงรุดไปตรวจสอบพบศพ นายจีรพงษ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ชาวจ.ระนอง สภาพถูกทุบด้วยของแข็งที่บริเวณศีรษะนอนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายธวัชชัย หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป

หนุ่มโหด ค้อนปอนด์ ทุบหัวเพื่อน เสียชีวิตคาบ้านพักในพื้นที่ จ.สุราษฎร์ธานี ก่อนหนีกบดาน จ.พังงา

หนุ่มโหด ค้อนปอนด์ ทุบหัวเพื่อน เสียชีวิตคาบ้านพักในพื้นที่ จ.สุราษฎร์ธานี ก่อนหนีกบดาน จ.พังงา

จากการสอบสวนนายธวัชชัย ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุจริง โดยก่อนเกิดเหตุตนกับผู้ตายมีอาชีพรับจ้างทั่วไป ซึ่งเพิ่งรู้จักกันได้ไม่นาน และได้ชักชวนผู้ตายมาอาศัยอยู่ที่บ้านเกิดเหตุได้ประมาณ 10 วัน กระทั่งมีปากเสียงทะเลาะกัน โดยผู้ตายด่าทอถึงบุพการี จึงทำให้ตนไม่พอใจ ก่อนจะใช้ค้อนปอนด์ทุบไปที่ศีรษะของผู้ตาย 2 ครั้งจนเสียชีวิต แล้วนำไม้กระดานอัดมาวางทับร่างผู้ตายเอาไว้

นายธวัชชัย ให้การต่อว่า หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปอยู่ที่ขนำไม่มีเลขที่ในพื้นที่ ม.3 ต.ทุ่งมะพร้าว อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา จนเจ้าหน้าที่สามารถติดตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ้านตาขุน ดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน