ตำรวจเตรียมสอบปากคำเพิ่ม หนุ่มหึงแฟนสาว ระแวงมีชู้ คว้ามีดแทงปักคอ บาดเจ็บสาหัสบนรถไฟขณะเดินทางกลับบ้าน ก่อนควบคุมตัวฝากขัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นายอรุณ (ขอสงวนนามสกุล) ก่อเหตุจ้วงแทง น.ส.รัชนก (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นแฟนสาว ขณะนั่งโดยสารไปด้วยกันในโบกี้รถไฟ ขบวน 233 กรุงเทพฯ-สุรินทร์ เที่ยวขาขึ้น โดยขึ้นรถไฟมาจากสถานีซับม่วง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา จะไปลงที่สถานีรถไฟจิระ อ.เมืองนครราชสีมา แล้วจะเดินทางต่อไปอาศัยที่บ้านใน อ.จักราช จ.นครราชสีมา แต่ระหว่างทางเกิดทะเลาะกันขึ้นด้วยความหึงหวง เนื่องจากนายอรุณจับได้ว่า น.ส.รัชนก มีชู้จึงเกิดความระแวงและมีปากเสียงกันรุนแรง จนถึงขั้นใช้มีดปอกผลไม้ที่ฝ่ายหญิงพกมาด้วย จ้วงแทงน.ส.รัชนกจนสาหัส ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว : สุดช็อกบนรถไฟ! หนุ่มหึงแฟนสาว ระแวงมีชู้ คว้ามีดแทงปักคา-สาหัส รวบตัวได้ทัน

ล่าสุดวันที่ 20 พ.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการสอบถามโรงพยาบาลนครราชสีมาเบื้องต้นทราบว่า แพทย์ได้ให้การช่วยเหลือน.ส.รัชนก โดยการผ่าเอามีดที่ปักคอออกแล้ว ตอนนี้อาการปลอดภัย ให้พักฟื้นอยู่ที่หอผู้ป่วยศัลยกรรมอุบัติเหตุ ตึกสมเด็จพระเทพฯ แต่ห้ามเยี่ยมเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ซึ่งเช้าวันนี้ยังไม่มีญาติมาติดต่อสอบถามอาการหรือฝากของเข้าเยี่ยมแต่อย่างใด

ตำรวจเตรียมสอบปากคำเพิ่ม หนุ่มหึงแฟนสาว ระแวงมีชู้ คว้ามีดแทงปักคอ บาดเจ็บสาหัสบนรถไฟ

ตำรวจเตรียมสอบปากคำเพิ่ม หนุ่มหึงแฟนสาว ระแวงมีชู้ คว้ามีดแทงปักคอ บาดเจ็บสาหัสบนรถไฟ

ขณะที่ นายอรุณ ผู้ต้องหา ทาง ร.ต.ท.หญิง นิศาชล สวัสดีชัย รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.สีคิ้ว พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี แจ้งว่า นายอรุณจะยังถูกควบคุมตัวไว้ที่ สภ.สีคิ้วก่อน ซึ่งให้ปากคำเบื้องต้น โดยรับสารภาพว่า ตั้งใจจะแทงจริง ๆ ให้ถึงแก่ชีวิต เพราะก่อนก่อเหตุรู้สึกหึงหวงและจับได้ว่าน.ส.รัชนกมีชู้ โดยในช่วงบ่ายวันนี้จะนำตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติม

ร.ต.ท.หญิง นิศาชล กล่าวต่อว่า จากนั้น จะส่งศาลจังหวัดสีคิ้วในช่วงเช้าวันที่ 21 พ.ค.นี้ แต่เนื่องจากตอนนี้ยังอยู่ในช่วงสถานการณ์โควิดระบาด จึงดำเนินการด้วยระบบคอนเฟอร์เรนซ์กับศาลโดยตรงที่หน้าห้องขังเลย ซึ่งศาลจะให้ฝากขังที่ สภ.สีคิ้ว ชั่วคราว พอศาลอนุญาตฝากขังเสร็จ ก็จะนำตัวผู้ต้องหาไปส่งขังที่เรือนจำกลางนครราชสีมาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน