กองปราบ นำกำลังบุกจับ “เซ็กซ์ เลิฟ” บุคคลอันตราย ก่อคดีโชกโชน ทั้งจี้ปล้น-ฉุดหญิงเข้ารีสอร์ต ก่อนคุมตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 22 มิ.ย.2565 พ.ต.ท.วริศร มัจฉา รอง ผกก.6 บก.ป. เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 21 มิ.ย.ที่ผ่านมา สั่งการให้ ร.ต.อ.นพดา ณัทณพงศ์ รอง สว.(ป) กก.6 บก.ป. และ ร.ต.อ.อนุวัฒน์ ณ ปัตตานี รอง สว.สสน.บก.ป.ตำรวจกองปราบ กองกำกับการ 6 กองบังคับการปราบปราม ชุดที่เพิ่งสำเร็จการฝึกอบรมหลักสูตรสืบสวนฯ 5G ของผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และลงมาปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่ภาค 9 ร่วมกับตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.สิงหนคร และชุดสืบสวน สภ.เมืองสงขลา

นำกำลังเข้าทำการจับกุมตัว นายชลธี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี หรือฉายา “Sex Love” ซึ่งเป็นคนร้ายรายสำคัญและบุคคลอันตรายที่ก่อเหตุจี้ชิงทรัพย์ในพื้นที่ อ.เมืองสงขลา และอ.สิงหนคร มาหลายคดี โดยเลือกเหยื่อที่เป็นผู้หญิง มีผู้เสียหายบางรายถูกบังคับพาเข้ารีสอร์ตเพื่อพยายามข่มขืนและหลบหนีออกมาได้

กองปราบ นำกำลังบุกจับ "เซ็กซ์ เลิฟ" บุคคลอันตราย ก่อคดีโชกโชน ทั้งนี้จี้ปล้น-ฉุดหญิงเข้ารีสอร์ต

กองปราบ นำกำลังบุกจับ “เซ็กซ์ เลิฟ” บุคคลอันตราย ก่อคดีโชกโชน ทั้งนี้จี้ปล้น-ฉุดหญิงเข้ารีสอร์ต

เจ้าหน้าที่สืบสวนแกะรอยจนทราบที่กบดานซึ่งอาศัยอยู่ที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ม.1 ต.หัวเขา อ.สิงหนคร จ.สงขลา จึงได้เข้าตรวจค้นและจับกุมได้พร้อมโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่องซึ่งเป็นของเหยื่อที่ชิงทรัพย์มาได้ เงินสดประมาณ 500 บาท โทรศัพท์มือถือ วีโว่ ราคาประมาณ 2,000 บาท บัตรประชาชนและบัตรเอทีเอ็ม

หลังจากที่สองแม่ลูกเพิ่งกดเงินจากตู้เอทีเอ็มหน้าโรงพยาบาลสงขลา และถูกนายชลธี ขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนตามไป และใช้อาวุธปืนจี้ชิงทรัพย์ ก่อนจะหลบหนีไป แต่ถูกตำรวจตามจับกุมตัวได้คาบ้านพัก

จากการตรวจสอบประวัติพบว่า ก่อคดีมาแล้วโชกโชน ทั้งจี้ชิงทรัพย์รถจักรยานยนต์ในพื้นที่ อ.สิงหนคร จี้ชิงทรัพย์รถจักรยานยนต์ในพื้นที่ อ.เมืองสงขลา และจี้ชิงทรัพย์สองแม่ลูก บนสะพานติณสูลานนท์

รายงานข่าวแจ้งว่า ตำรวจได้ควบคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพตรงจุดที่ใช้อาวุธปืนจี้ชิงทรัพย์สองแม่ลูก พร้อมกับยกมือไหว้ขอโทษผู้เสียหายบอกว่าสำนึกผิดและยอมรับผิดกับสิ่งที่ทำลงไป ในขณะที่ผู้เสียหายก็ได้พูดเตือนสติว่า อย่าไปทำแบบนี้กับใครอีก เพราะนอกจากตัวเองเดือดร้อนแล้วพ่อแม่จะเสียใจด้วย ทั้งนี้ ใครที่สงสัยว่าเคยถูกนายชลธี จี้ชิงทรัพย์ให้ไปแจ้งความเพิ่มเติมได้ที่ สภ.เมืองสงขลา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน