ช็อกกลางโรงเรียน! ครูสาวดับสลด ผัวง้อโหดบุกแทง กระโดดหนีจากหน้าต่างชั้น 2 ขาหัก เผยเคยโพสต์ขู่ฆ่าเมื่อ 3 วันก่อน หลังฝ่ายหญิงจับได้แอบมีคนอื่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 23 มิ.ย.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุ คนร้ายบุกใช้มีดแทง น.ส.อังคณา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ครูโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.กังแอน อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ เสียชีวิตภายในห้องเรียน นอกจากนี้คนร้ายทราบชื่อคือ นายโบ้ ได้รับบาดเจ็บและถูกควบคุมตัวได้ จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล

ขณะที่ รปภ.ของโรงเรียน เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นคนร้ายซึ่งเป็นสามีของครูผู้เสียชีวิต มาจอดรถบริเวณทางเข้าที่ป้อมยามหน้าโรงเรียน แล้วถามตนว่าครูคนนี้อยู่ไหม จากนั้นตนจึงพาขึ้นไป โดยพบครูนั่งกินข้าวอยู่หน้าห้อง 2 คน ส่วนครูอังคณา อยู่ในห้อง คนร้ายจึงเปิดประตูเข้าไป

จากนั้นไม่นานครูอีกคนก็ตะโกนเรียกตน และเมื่อคนร้ายเห็นตนกำลังจะเข้าไปในห้อง จึงกระโดดออกทางหน้าต่างชั้น 2 ลงมาข้างล่าง ทำให้ขาหัก หลบหนีไม่ได้ ส่วนในห้องก็พบว่าครูอังคณา นอนเสียชีวิตอยู่ ก่อนแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ นอกจากนี้ยังพบว่าคนร้ายใช้มีดที่พกมาในกระเป๋าแทงเข้าที่กกหูข้างซ้ายของครูอังคณา จนเป็นแผลลึก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับทั้งคู่เป็นสามี-ภรรยากัน มีลูกด้วยกัน 2 คน และยังทราบว่า เมื่อ 3 วันที่แล้ว นายโบ้ ได้โพสต์ข่มขู่ฆ่าครูอังคณา หลังจากครูอังคณาจับได้ว่า นายโบ้ มีคนอื่น จนเกิดการทะเลาะกัน คาดว่า นายโบ้ น่าจะตามมาขอคืนดีแต่ไม่สำเร็จ กระทั่งเกิดเหตุสลดดังกล่าว

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน