รวบหนุ่มฟันญาติดับ อ้างจะโดนทำร้าย หลังเคลียร์ไม่รู้เรื่อง ควักมีดจะฟัน โดนจ้วงสวน กระหน่ำแทงหลายสิบแผล จนอีกฝ่ายสิ้นลม ยกมือไหว้ขอโทษ ต้องทำหวังรอด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 24 มิ.ย.2565 ตำรวจสภ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี คุมตัวนายสิทธิพงษ์ หรือ ธง ทัฬหกิจ ผู้ต้องหาก่อเหตุใช้มีดฟันหลายครั้ง จนนายวัชรินทร์ ชัยสิทธิ์ อายุ 39 ปี เสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่ง หมู่ 1 ต.เขาถ่าน เมื่อช่วงค่ำวันที่ 20 มิ.ย.

ทางผู้ต้องหาเผยว่าผู้ตายขี่จยย.มาหาลูกสาวตนที่บ้าน พร้อมขู่ว่าจะฟันลูก จึงมีการโทร.แจ้งตนเอง ซึ่งอยู่บ้านตรงข้ามให้ข้ามมาหา ก่อนจะพบผู้ตายถือมีดพร้ามาด้วย จะมาฟันตัวเองกับลูกสาว แม้จะบอกให้เขาใจเย็น กลับบ้านไปเสีย จากนั้นตนได้ขี่จยย.ไปพูดคุย จนทะเลาะกัน อีกฝ่ายควักมีดหมายฟัน ตนชักมีดที่พกมากะหน่ำแทงจนล้มแน่นิ่งไป ก่อนหลบหนีไป

ทั้งนี้ระหว่างการคุมตัวทำแผนชี้จุด ทางญาติผู้ตายได้ปรี่ตรงหวังทำร้ายผู้ต้องหา พร้อมด่าทอ แต่ตำรวจได้กันพร้อมพาตัวออกไป ทางลูกสาวผู้ตายเผยว่า ไม่คิดว่าคนที่ทำร้ายพ่อ จะเป็นคนในครอบครัว เจอกันมาตั้งแต่เล็ก ทำกันถึงชีวิต ตนเสียใจมาก แต่ใครทำอย่างไร ก็ขอให้รับกรรมเช่นนั้นไป

เบื้องต้นผู้ก่อเหตุได้ยกมือไหว้ขอโทษ ทั้งน้ำตาว่า อยากขอโทษครอบครัวคนตาย ไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ตั้งใจจะไปเคลียร์ แต่ผู้ตายจะทำร้าย เลยต้องสู้เพื่อหวังชีวิตรอด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน