พิทักษ์นครลำดวน ลุยจับยาบ้า 1.8 ล้านเม็ด ยึดทรัพย์กว่า 24 ล้านบาท ผู้ว่าฯศรีสะเกษ ฮึ่มล้างบางทุกเครือข่ายเข้ามาในพื้นที่ ทำพี่น้องประชาชนเชื่อมั่น ร่วมมือให้เบาะแส

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 24 มิ.ย.2565 ที่หอประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ นายวัฒนา พุฒิชาติ ผวจ.ศรีสะเกษ พร้อมด้วย นายสำรวย เกษกุล น.ส.ชนมณัฐ รอดบุญธรรม รอง ผวจ.ศรีสะเกษ พ.ต.อ.ศุภชัย ศักรินพานิชกุล รอง ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ ร่วมพิธีวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2565

จากนั้นแถลงผลการปราบปรามจับกุมยาเสพติด โดยการปฏิบัติด้านการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ตามยุทธการ ” พิฆาตทรชนคนค้ายาอีสานใต้ ภ.3″ และ “238 พิทักษ์นครลำดวน” ห้วงวันที่ 1 ตุลาคม 2564 – 23 มิถุนายน 2565 ด้านการปราบปรามยาเสพติด จับกุม 4,892 ราย ผู้ต้องหา 4,980 คน ของกลาง ยาบ้า 1,845,599 เม็ด ยึดทรัพย์สินนักค้าไว้ตรวจสอบ 5 คดี รวมมูลค่าประมาณ 24,759,840 บาท

ยึด 24 ล้าน

นายวัฒนา ระบุ เรื่องของปัญหายาเสพติดในฝ่ายผู้ค้าเองพยามหาช่องทางส่งยาเสพติดเข้ามาในเขตพื้นที่ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งตนคิดว่าคงจะไม่ใช่เฉพาะ จ.ศรีสะเกษ คงจะทั่วๆไป แต่ว่าในส่วนของ จ.ศรีสะเกษ มีผลงานการจับกุมต่อเนื่อง โดยการผนึกกำลังร่วมกันของทุกฝ่ายพร้อมเกาะติดอยู่ตลอดเวลา

แถลงจับ

อีกส่วนคือ เบาะแสและการข่าวจากพี่น้องประชาชนให้ความร่วมมือปราบปรามยาเสพติด และความเชื่อมั่นของพี่น้องประชาชน ซึ่งเห็นความจริงจังของเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายเมื่อมีการจับกุมและนำไปสู่การขยายผลนำไปสู่การยึดทรัพย์ ตรงนี้ทำให้พี่น้องประชาชนพอใจ ทำให้นำมาซึ่งความร่วมไม้ร่วมมือ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน