บุกรวบ ไรเดอร์หื่น ย่องเข้าห้องน้ำปั๊มน้ำมันย่านบึงกุ่ม แอบถ่าย สาวเข้าห้องน้ำ เปิดปากสารภาพทำมาแล้ว 5 ครั้ง ด้าน ตำรวจคุมตัวดำเนินคดีทันที

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 25 มิ.ย.2565 ที่สน.โคกคราม พ.ต.อ.ศรีสันต์ เฟื่องสังข์ ผกก.สน.โคกคราม พร้อมด้วย พ.ต.ท.สยมภู กุลจิตติสิโรดม รอง ผกก.สส.สน.โคกคราม และ พ.ต.ท.กลยุทธ์ สอนทรัพย์ สว.สส.สน.โคกคราม ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.โคกคราม จับกุม นายณภัทร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี

ซึ่งเป็นผู้ต้องหาในข้อหา “กระทำด้วยประการใด ๆ ต่อผู้อื่นอันเป็นการรังแก ข่มเหง คุกคาม หรือกระทำให้ได้รับความอับอายหรือเดือดร้อนรำคาญ ซึ่งเป็นการกระทำในที่สาธารณสถาน หรือต่อหน้าธารกำนัล หรือเป็นการกระทำอันมีลักษณะส่อไปในทางที่จะล่วงเกินทางเพศ”

บุกรวบ ไรเดอร์หื่น ย่องเข้าห้องน้ำปั๊มน้ำมันย่านบึงกุ่ม แอบถ่าย สาวเข้าห้องน้ำ เปิดปากสารภาพทำมาแล้ว 5 ครั้ง

บุกรวบ ไรเดอร์หื่น ย่องเข้าห้องน้ำปั๊มน้ำมันย่านบึงกุ่ม แอบถ่าย สาวเข้าห้องน้ำ เปิดปากสารภาพทำมาแล้ว 5 ครั้ง

โดยสามารถจับกุมได้บริเวณห้องน้ำผู้หญิง ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งย่านบึงกุ่ม กรุงเทพฯ พร้อมของกลางชุดที่ใส่ในวันก่อเหตุ คือ 1.เสื้อไรเดอร์แกร็ป สีเขียว 1 ตัว 2.หมวกนิรภัยแบบเต็มใบ 3.รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สกู๊ปปี้ ทะเบียน 2ขฎ6391 กรุงเทพมหานคร และ 4.โทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อซัมซุง 1 เครื่อง

สืบเนื่อจากเมื่อวันที่ 2 มิ.ย.ที่ผ่านมา น.ส.แดง (นามสมมติ) อายุ 52 ปี ผู้เสียหาย เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนว่า เมื่อวันที่ 2 มิ.ย.65 เวลาประมาณ 16.30 น. ขณะที่ทำธุระส่วนตัวอยู่ในห้องน้ำผู้หญิงปั๊มน้ำมันพีที ถนนนวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กทม. ได้ถูกแอบถ่ายโดยใช้มือถือสอดมาด้านบนจากฝั่งห้องน้ำผู้ชาย เมื่อตนเองเห็นดังนั้นจึงได้ตะโกนร้องให้คนช่วย คนร้ายตกใจจึงวิ่งหลบหนีไป

ต่อเมื่อวันที่ 4 มิ.ย.ที่ผ่านมา น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 20 ปี ผู้เสียหาย ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน ว่า เมื่อเวลา 17.14 น.วันดังกล่าว ขณะที่กำลังทำธุระส่วนตัวอยู่ในห้องน้ำผู้หญิงปั๊มน้ำมันพีที ถนนนวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กทม. ได้ถูกแอบถ่ายโดยใช้มือถือถ่ายรูป ผู้เสียหายเมื่อเห็นดังนั้นจึงได้ตะโกนเสียงดัง และมีพลเมืองดีเห็นว่ามีคนร้ายแต่งกายชุดแกร็ปวิ่งออกมาจากห้องน้ำผู้หญิง และขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป ผู้เสียหายได้รับความเสียหาย จึงมาร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน

พ.ต.อ.ศรีสันต์ จึงสั่งการให้ ผกก.สส.สว.สส. และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.โคกคราม ลงพื้นที่อย่างเร่งด่วนเพราะเป็นคดีที่ทำให้ประชาชนผู้บริสุทธิ์ต้องตื่นกลัว และเป็นภัยต่อสังคม ซึ่งจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุ และกล้องวงจรปิดเส้นทางหลบหนีคนร้าย พบว่า คนร้ายเป็นชายสวมเสื้อไรเดอร์แกร็ป สีเขียว ใส่หมวกนิรภัยแบบเต็มใบ ขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สกู๊ปปี้ สีน้ำเงิน ฟ้า ไม่ทราบเลขทะเบียน

จากการสืบสวนจนทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือนายณภัทร จึงได้สืบสวนติดตามตัวผู้ต้องหา ทราบว่าผู้ต้องหา ได้มาปรากฏตัวอยู่ที่บริเวณปากซอยนวลจันทร์ 34 แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงพบผู้ต้องหาอยู่บริเวณดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแสดงตัวว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ และได้เชิญตัวมาพูดคุยที่สถานีตำรวจ

สอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพว่า ได้กระทำผิดดังกล่าวจริง และรับว่าก่อนหน้านี้ ได้แอบถ่ายที่สถานที่ดังกล่าวมาแล้วประมาณ 5 ครั้ง จึงได้รวบรวบพยานหลักฐาน พร้อมนำตัวผู้ต้องหาพร้อมด้วยของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน และพนักงานสอบสวน แจ้งข้อกล่าวหาและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน