ยังปากแข็ง ไม่คายชื่อ ผู้บงการ จ้างวานฆ่า อดีตผู้สมัครส.ส.ระยอง คุมตัวส่งศาล ตำรวจกองปราบมั่นใจ มีหลักฐานสาวโยงไปถึงผู้อยู่เบื้องหลังได้แน่นอน

วันที่ 1 ก.ย.2565 ตำรวจกองปราบปรามคุมตัวนายปิติ นิชรัตน์ อายุ 54 ปี และนายนิติพนธ์ หรือแบน ฉ่ำชื่น อายุ 57 ปี 2 ผู้ต้องหาที่ร่วมกันก่อเหตุบุกฆาตกรรมนายมานพ เสถียรเขตต์ ทนายความชื่อดัง อดีตผู้สมัครส.ส.เขต 3 จ.ระยอง เสียชีวิตไปฝากขังยังศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก

ทั้งนี้ตำรวจได้นำตัวทั้งสองออกจากห้องขังไปยังศาล หลังครบกำหนดควบคุมตัวของเจ้าหน้าที่ โดยทั้งสองยังให้การปฏิเสธ ไม่บอกว่าใครคือผู้ว่าจ้างให้สังหารโหดแต่อย่างใด

โดยนายปิติให้การเพียงว่าได้รับการว่าจ้างจากนายนิติพนธ์ ส่วนนายนิติพนธ์ ก็ไม่ขอให้รายละเอียดในชั้นจับกุม โดยผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ ไม่บอกว่าใครจ้าง อย่างไรก็ดีตำรวจมั่นใจในหลักฐานว่าจะขยายผลไปยังผู้บงการได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน